5 mẹo thiết kế tem nhãn sản phẩm

Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện hơn, cặn kẽ hơn khi đưa ra lựa chọn những đối tác in giá rẻ tphcm, chúng tôi và những tư vấn viên đến từ in Hoàng Hà sẽ đưa ra các câu trả lời cho những vấn đề phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp gặp phải, khi cần đưa ra các lựa chọn đúng đắn dành cho đối tác cung ứng in giá rẻ tphcm đáng tin cậy

Tiêu chuẩn thiết kế tem nhãn sản phẩm

Mỗi người sẽ dành cho mình một cách lựa chọn khác nhau, tôi chỉ mong rằng các tiêu chí đưa ra dưới đây sẽ trở thành nguồn tham khảo, giúp quý vị đưa ra lựa chọn tốt hơn với đối tác in ấn giá rẻ:

– Áp dụng các kỹ thuật in ấn đạt chuẩn, có sự giám sát của chuyên viên.

– Đội ngũ tư vấn am hiểu tất cả các gói sản phẩm, để cho khách hàng so sánh tốt hơn khi chọn in giá rẻ tphcm.

– Các loại sản phẩm in có mực và giấy chất lượng, độ bám giấy cao và không dễ bị phai màu, mẫu mã có sẵn đa dạng.

5 mẹo thiết kế tem nhãn sản phẩm độc đáo đáng giá

5 mẹo thiết kế tem nhãn sản phẩm độc đáo đáng giá

5 mẹo để nâng tầm thiết kế tem nhãn sản phẩm

1.Xem xét kích thước trước khi thiết kế

Thiết kế sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào kích thước nhãn sản phẩm của bạn để đóng gói. Đôi khi, khách hàng của bạn có thể yêu cầu nhãn phải có cả mặt trước và mặt sau cho cùng một sản phẩm. Hoặc, nó có thể chỉ dành cho nhãn phía trước mà thôi

Về kích thước tem nhãn, hầu hết mặt trước thường là chứa logo và tên thương hiệu. Phần còn lại của thông tin sẽ được bố trí ở phía sau. Tuy nhiên, cũng có nhiều nhà thiết kế tin rằng một nhãn duy nhất trên một mặt sẽ có hiệu quả cao hơn. Nó hấp dẫn hơn và giúp xây dựng một bản sắc thương hiệu riêng.

2.Tập trung vào khoảng trắng

Để tạo nên sự khác biệt, không gian màu trắng là các khu vực chưa được nhà thiết kế sử dụng cho hình ảnh, văn bản hoặc hình minh họa khác. Hau nói cách khác, nó cũng là màu nền của thiết kế. Thực tế, không gian màu trắng yếu tố không thể thiếu để phân tách các khối thông tin với nhau giúp người đọc dễ dàng đọc chi tiết hơn.

Những khoảng trắng tạo nên cái nhìn tối giản nhưng lại đặc biệt mang lại cái nhìn tinh tế và độc đáo. Bạn có thể thấy các ví dụ điển hình như tem nhãn của các sản phẩm trẻ em, đồ mỹ phẩm,… khách hàng luôn bị thu hút bởi những sản phẩm có nội dung rõ ràng và logo đơn giản.

Tóm lại, nhãn hiệu phải dễ đọc và tinh vi. Việc sử dụng khoảng trắng sẽ bớt căng thẳng cho mắt và để thiết kế trông độc đáo và đáng nhớ hơn.

3.Tạo font chữ dễ đọc

Một tem nhãn luôn có các thành phần như tên của sản phẩm, logo của thương hiệu nếu sản phẩm thuộc dòng của công ty, đơn vị số lượng, v.v. Hoặc đôi khi, nó cũng có thể là một mô tả ngắn hoặc một dòng tag. Và các thông tin dài hơn được viết trên mặt trái bao gồm các hướng dẫn về cách sử dụng, thành phần, vv…

– Thứ nhất, khi tạo thiết kế nhãn mác sản phẩm, hãy chắc chắn điểm nhấn chính là một văn bản dễ đọc. Kích thước font chữ phải phù hợp để mọi người có thể đọc nhãn từ khoảng cách tốt rõ ràng.

– Thứ 2, để tăng cường hơn nữa khả năng đọc, màu sắc của font chữ phải tương phản với màu nền. Theo tâm lý của khách hàng, màu sắc tươi sáng là một lựa chọn khôn ngoan hơn vì nó mang lại cho họ cảm giác tự tin. Ngoài ra, các sắc thái màu phải đồng bộ với phong cách hình ảnh hiện có của thương hiệu.

Font chữ dễ đọc là mẹo hay để thiết kế tem nhãn sản phẩm

Font chữ dễ đọc là mẹo hay để thiết kế tem nhãn sản phẩm

4.Tạo sự khác biệt độc đáo cho tem nhãn

Hãy chắc chắn rằng thiết kế tem, nhãn mác của bạn phải trông thật độc đáo, đáng nhớ để gây ấn tượng tốt nhất. Một thiết kế lỗi thời, nhàm chán hoặc sao chép có thể dẫn đến một vụ lùm xùm hợp pháp. Điều này cũng có thể gây hiểu lầm cho khách hàng lần đầu tiên.

Mã vạch là một yếu tố thiết yếu cần được đề cập rõ ràng trong thiết kế. Nó giúp đạt được cảm giác xác thực, điều này cũng giúp xử lý bất kỳ kiểm tra pháp lý hoặc kiểm toán nhanh chóng. Cung cấp thông tin liên hệ của công ty một cách hiệu quả để khuyến khích giao tiếp với người mua.

 

5.Chất lượng in

Đây là điểm cuối cùng được nhắc đến nhưng chắc chắn không phải là điểm ít nhất để xem xét. Hãy thử và tăng cường sự hiện diện trực quan của sản phẩm với các thẻ chất lượng để đảm bảo ấn tượng ban đầu tốt như tạo độ bóng mượt, bề mặt mờ hoặc phủ,…

Trên đây là 5 tips thiết kế tem nhãn sản phẩm. Hãy xem xét những mẹo quan trọng này khi nghĩ đến việc tạo ra một nhãn sản phẩm đáng nhớ. Đặc biệt, nếu bạn đang tìm kiếm nhà thiết kế tem nhãn sản phẩm uy tín, chất lượng? Tất cả những gì bạn cần làm là hãy liên hệ cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

Thông tin liên hệ: