Cách tăng giá trị thương hiệu mỹ phẩm

Các sản phẩm thiết kế và in ấn đối với thương hiệu mỹ phẩm sẽ tiếp nối hoàn thiện nhận diện thương hiệu. Bên cạnh đó, sẽ góp phần quan trọng trong việc quảng bá và khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực mỹ phẩm. Để tận dụng tối đa các ấn phẩm này cho thương hiệu cửa hàng mỹ phẩm. Hãy cùng DSC Đông Nam theo dõi bài viết dưới đây.

Tầm Quan Trọng Của In Ấn Trong Nghành Mỹ Phẩm

Đây là một phần thiết yếu trong việc định hình thương hiệu mỹ phẩm để làm marketing. Tiếp cận nhất quán và rõ ràng, thương hiệu sẽ vị thế riêng cụ thể trong mắt khách hàng hơn.

Cách tăng giá trị thương hiệu mỹ phẩm

In ấn chất lượng là điểm cộng cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn

Khi khách hàng tiếp xúc với sản phẩm thương hiệu kèm theo các ấn phẩm thương hiệu trong đó sẽ giúp lan tỏa và phổ biến thương hiệu. Đây cũng là cơ hội để bạn gia tăng tệp khách hàng trung thành và tăng doanh số bán hàng.

Các Ấn Phẩm Cơ Bản Cần Có Trong Lĩnh Vực Mỹ Phẩm

Thông tin liên lạc

Địa chỉ
Tên thương hiệu cùng logo
Sẽ là điểm cộng lớn trong mắt khách hàng. Hoặc đơn giản là lời cảm ơn khách hàng cũng sẽ làm phát triển, duy trì mối quan hệ với họ.

Phiếu tích điểm – Voucher:

Hai ấn phẩm này rất phù hợp trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đây sẽ là cách để giữ khách hàng thân thiết hơn với thương hiệu.

Voucher với mức giảm giá hấp dẫn, khách hàng có thể ấn tượng với sản phẩm, thương hiệu. Hơn nữa, điều đó sẽ thôi thúc họ quay trở lại mua thêm các sản phẩm mỹ phẩm khác.

Phiếu tích điểm một ấn phẩm tương tự như phiếu giảm giá . Khi lượt mua hàng đạt đến một ngưỡng nhất định, khách hàng sẽ nhận được chính sách ưu đãi lớn. Một phiếu tích điểm được in ấn thiết kế chỉnh chu, kích thước phù hợp để đặt trong ví sẽ được nhắc nhở về thương hiệu mỗi ngày

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Tờ rơi:

In Tờ rơi, tờ gấp là sản phẩm thiết kế in ấn quan trọng trong lĩnh vực mỹ phẩm. Khi thương hiệu mỹ phẩm ra mắt sản phẩm mới hoặc khuyến mãi, tờ rơi sẽ là cầu nối hữu ích đến với khách hàng.

Nội dung của một bản tờ rơi, tờ gấp thông thường sẽ là:

Chương trình mua sắm đặc biệt
Các sản phẩm mới nhất
Cùng với đó là thông tin liên lạc rõ ràng đầy đủ, chắc chắn khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về thiết kế và in ấn giúp làm tăng giá trị thương hiệu, cửa hàng mỹ phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo về các ấn phẩm phù hợp với thương hiệu mỹ phẩm của mình nhất!

Nếu quý khách cần thiết kế và in ấn dành cho thương hiệu mỹ phẩm thì có thể liên hệ ngay với DSC Đông Nam để được tư vấn, hỗ trợ và nhận các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn!

Món quà DSC Đông Nam dành tặng cho khách hàng

Với lợi thế công ty chúng tôi có xưởng in hàng ngàn m2 được trang bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản, nên việc in ấn giá rẻ tại TPHCM mà chất lượng vẫn thật tốt, để cạnh tranh với các hãng khách không phải qua trung gian.

Tại DSC Đông Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nên ngoài dịch vụ in ấn giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn nhận in tất cả các tỉnh thành và có những chương trình, chính sách ưu đãi đặc biệt chiết khấu % giá cho khách hàng thân thiết và có đơn hàng lớn.

Cách tăng giá trị thương hiệu mỹ phẩm

Cách tăng giá trị thương hiệu mỹ phẩm

Quý khách có thể đến trực tiếp công ty tham quan và đặt hàng, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình miễn phí theo địa chỉ: 106/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

Hỗ Trợ Tư Vấn Và Thiết Kế:

Luôn hỗ trợ khách hàng đặt in ấn và thiết kế giá rẻ, chất lượng tốt tại Hồ Chí Minh và cách tỉnh. Đảm bảo thiết kế những bản in chất lượng, nhanh gọn, độc đáo với kho dữ liệu sáng tạo rộng lớn.

Hỗ Trợ Vận Chuyển Và Giao Hàng:

Chúng tôi trợ giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM và sẵn sàng vận chuyển ra các bến xe đi tỉnh khi khách hàng cần.

Hỗ Trợ Đơn Hàng Gấp:

Với công suất in ấn lớn, tốc độ in nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có thể nhận được bản in đẹp trong ngay trong ngày.

Ưu Đãi Khách Hàng Thân Thiết:

Khi trở thành khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được giá chiết khấu rất cao cho những đơn hàng kế tiếp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. DSC Đông Nam đã trở thành địa chỉ in ấn chuyên nghiệp, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp trong nước. Hãy để DSC Đông Nam mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng!

CÔNG TY TNHH TM DSC ĐÔNG NAM
Email: baobidongnamdsc@gmail.com
Điện thoại: 0918337189
Fanpage: www.facebook.com/baobidongnamdsc
Website: https://baobidongnam.com/
Địa chỉ: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM