Đơn vị cung cấp vỏ hộp đựng tinh dầu uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Bao Bì Đông Nam chuyên in vỏ hộp đựng tinh dầu các loại và vỏ hộp giấy đựng tinh dầu tràm. Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn chuyên in hộp giấy đựng tinh dầu thì hãy liên hệ chúng tôi.

Vỏ hộp đựng tinh dầu có tác dụng gì?

Tinh dầu là một loại chất lỏng thường có mùi thơm, dễ bay hơi, thường làm  bằng cách chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, quả, vỏ, rễ của các loại thực vật và được đựng trong bao bì nhựa hay thủy tinh. Chính vì thế cần in vỏ hộp tinh dầu để lưu giữ chất lượng và bảo vệ khỏi sự va đập một cách tốt nhất.

 Sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm góp phần giúp bảo vệ chai đựng tinh dầu

Nó chứa nhiều tinh chất tốt cho cơ thể con người nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên trong mỗi một ứng dụng lại có những mẫu in vỏ hộp đựng tinh dầu khác nhau.

Một số loại cây được dùng làm tinh dầu như: Oải hương, sả chanh, cam, húng quế, trầm hương, hoa cúc, hoa hồng, hạnh nhân, hổ phách… Hầu hết, các loại tinh dầu đều có màu trong ngoại trừ dầu cam, sả chanh, hổ phách, dầu cây hoắc hương có màu vàng. Dựa vào tác dụng, nguồn gốc của từng loại mà đưa ra từng thiết kế in vỏ hộp tinh dầu phù hợp để người nhìn có thể cảm nhận được ngay từ khi cầm vỏ hộp.

Những mẫu vỏ hộp giấy đựng tinh dầu ngoài công dụng để đựng chai đựng tinh dầu, sản phẩm. Với chất liệu giấy có độ bền cao, chịu lực tốt. Sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm góp phần giúp bảo vệ chai đựng tinh dầu, sản phẩm khỏi những tác động của các nhân tố từ bên ngoài như sự va chạm, nắng mưa, gió có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, hư hại sản phẩm.

Ngoài chất liệu giấy, các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng có thể sử dụng rất nhiều các loại chất liệu khác để đóng gói chai đựng tinh dầu như nhựa, cao su, sắt thiết, gỗ… Tuy nhiên, những chất liệu này có giá thành khá đắt, trọng lượng nặng gây ra khá nhiều bất tiện cho có sở sản xuất, kinh doanh khi sử dụng. Vì vậy, lựa chọn phương pháp in hộp giấy đựng tinh dầu để đóng gói chai đựng tinh dầu vẫn là sự lựa chọn được các cơ sở sản xuất, kinh doanh rất ưa chuộng.

Bao Bì Đông Nam – đơn vị in ấn uy tín, chất lượng

Thực tế không chỉ có một đơn vị uy tín cung ứng dịch vụ in ấn chất lượng, hiện đại, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay – Bao Bì Đông Nam. Đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều người lựa chọn. 

Công ty có xưởng in diện tích lớn với hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ in chất lượng cao. Đội ngũ công nhân viên được đào tạo tay nghề cao giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Các sản phẩm chai lọ tinh dầu được chuyển tới xưởng sẽ lập tức được tiến hành từng công đoạn in ấn tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi trước khi tiến hành in ấn hàng loạt, công ty sẽ thực hiện in mẫu để khách hàng có thể đánh giá, kiểm tra chất lượng hoặc có những sự thay đổi sao cho phù hợp.

Bao Bì Đông Nam – đơn vị in ấn uy tín, chất lượng

Không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn bao bì tinh dầu chất lượng, Bao Bì Đông Nam còn  có khả năng cung cấp các loại chai lọ đựng tinh dầu với thiết kế và kiểu dáng hết sức đa dạng. Với việc đặt mua bao bì và sử dụng dịch vụ in ấn của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.