In decal dán kính

In decal dán kính với nhiều mẫu decal dán kính mới và đẹp nhất, sang trọng, độc đáo và mới lạ. Sử dụng decal để trang trí trong văn phòng làm việc, ô cửa, cửa hàng, siêu thị, showroom quán cafe, phòng trà sữa… rất sang trọng lạ mắt và ấn tượng. In Hoàng Nam nhận in decal dán kính và thi công dán decal lên kính dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng trong thành phố hồ chí minh.

Phân biệt các loại decal dán kính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại decal dán kính khác nhau:

Decal 1 chiều

Decal 1 chiều khi dán lên thì chỉ nhìn được từ 1 phía, mặt bên kia được tráng gương phẳng, thường được dùng dán lên cửa sổ các tòa nhà, văn phòng để chống nắng, bảo vệ kính, tạo sự kín đáo mà người bên trong vẫn cảm thấy thoải mái. Nó hoạt động theo nguyên lý bên nào có ánh sáng hơn thì bên đó bị nhìn thấy.

Vì vậy, ban ngày ánh sáng ngoài trời sáng hơn ánh sáng ở trong phòng thì người ở trong phòng sẽ nhìn thấy được bên ngoài.

Ngược lại vào buổi tối trong phòng có bật đèn sáng nên ánh sáng trong phòng lấn át ánh sáng ở ngoài vì vậy người ở ngoài sẽ nhìn thấy được cảnh vật ở trong phòng. Mặt gương có thể tráng nhiều màu sắc khác nhau như màu đồng, màu xanh dương…

Decal 2 mặt

Có 2 loại decal 2 mặt:

Decal trong

Decal trong có thể in tên, logo dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không che khuất tầm nhìn ở 2 phía.

Decal mờ

Loại decal này có thể nhìn qua 2 mặt nhưng đã bị che mờ, chỉ có ánh sáng vượt qua được giúp hạn chế tầm nhìn mà vẫn cung cấp ánh sáng cần thiết, tạo cảm giác riêng tư thoải mái.

Ưu điểm của của loại này là không thấm nước, có thể dùng để dán cửa kính nhà tắm, phòng ngủ…

Decal trong suốt

Loại decal này giúp bảo vệ kính khỏi va đập, trầy xước nhưng vẫn giúp người dùng thấy được phong cảnh bên ngoài chân thực nhất.

Đặc điểm của loại này là cản được một phần ánh sáng bên ngoài, giảm cường độ ánh sáng giúp người dùng không bị chói mắt, làm giảm nhiệt độ phòng.

Công nghệ in decal dán kính

Một trong những yếu tố người tiêu dùng thường quan tâm đến dịch vụ in decal dán kính TPHCM chính là công nghệ in sản phẩm. Hiện nay trong lĩnh vực in ấn, chúng ta chủ yếu có hai công nghệ in decal dán kính chính là: Công nghệ in kỹ thuật số (in nhanh) và công nghệ in offset.

In trên máy in kỹ thuật số

Ưu điểm của công nghệ in này là thời gian in ấn khá nhanh vì thế hay được dùng trong dịch vụ in nhanh

Cho chất lượng sản phẩm in tốt vì màu in nhanh khô và không bị lem

Tuy nhiên, công nghệ này cũng có một số khuyết điểm nhất định. Đó là: Giá thành khá cao nên không phù hợp với đơn hàng in số lượng lớn.

Công nghệ in offet

Công nghệ in offset trên decal cũng là công nghệ khá phổ biến hiện nay. Vì công nghệ này đảm bảo chất lượng sản phẩm decal ở mức độ nhất định. Hơn nữa nó còn giúp in ấn được 1 lượng sản phẩm khá lớn mà giá thành lại rẻ. Tuy nhiên thời gian chờ hàng sẽ thường lâu hơn (3 ngày đến 1 tuần).

Trên đây chính là những loại sản phẩm của dịch vụ in decal dán kính tại TPHCM và các công nghệ in phổ biến. Hy vọng nó đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Tham khảo:

Dịch vụ in decal giá rẻ

In decal giấy

In decal nhựa