In hộp giấy thực phẩm toàn quốc

In hộp giấy thực phẩm để đựng các sản phẩm như bánh ngọt, bánh kem, thức ăn nhanh, thức ăn đóng hộp… được sử dụng rất rộng rãi. Để thu hút khách hàng thì bao bì của bạn trông phải thật tươi mới, màu sắc hấp dẫn để kích thích thị giác của khách hàng tạo cảm giác hấp dẫn, ngon miệng

Tiêu chí cần có khi in hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp giấy thực phẩm thường sử dụng để đựng các sản phẩm như: thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, bánh kem, bánh nướng… Vì thế yêu cầu đầu tiên là hộp giấy phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đó đòi hỏi phải có quy trình in ấn khép kín, đảm bảo vệ sinh để không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp giấy thực phẩm thường được cấu tạo bởi carton 3 lớp, một mặt trắng ở trong, sóng nhuyễn E rất thích hợp cho những sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng diện tích lại nhỏ như: bánh, thức ăn nhanh, đồ khô… nên sử dụng mặt trong cùng bằng màu trắng để tạo sự sạch sẽ cho đồ ăn.

Vỏ hộp giấy thực phẩm cần có màu sắc tươi sáng, bắt mắt nhằm kích thích thị giác của khách hàng tạo cảm giác hấp dẫn, ngon miệng.

Yêu cầu khi in hộp giấy thực phẩm

Nên kết hợp in nhiều màu sắc và sử dụng công nghệ in offset để có màu sắc đẹp mắt, tinh tế nhất. Cán màng, uv, ép kim… giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho hộp giấy của bạn.

Khi in hộp giấy thực phẩm có thể sử dụng chất liệu giấy duplex hoặc ivory cho những sản phẩm có trọng lượng nhẹ như bánh ngọt giúp tiết kiệm chi phí nhưng cũng không kém phần tính tế và sang trọng.

Hộp giấy thực phẩm hiện nay được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm như thực phẩm đông lạnh, khô, thức ăn nhanh, bánh nướng, bánh kem… Nếu được sản xuất trong quy trình khép kín và sạch sẽ, hộp giấy sẽ hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trong công cuộc chiến đấu giành thị phần, ngoài giá cả và chất lượng vượt trội, việc thay đổi hình thức đóng gói nhưng vẫn tiết kiệm chi phí qua việc sử dụng in hộp giấy thực phẩm là một lợi thế nổi bật. Hộp giấy với giá thành rẻ, khả năng mang đi xa và thiết kế in ấn đa dạng gây ấn tượng thị giác sẽ mang thương hiệu và sản phẩm của bạn đến được với đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra, chất liệu giấy nguồn gốc từ thiên nhiên thân thiện với môi trường, dễ tiêu hủy và tái chế cũng là điểm sáng để chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Lưu ý khi thiết kế

Bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm như: thành phần dinh dưỡng, nguyên liệu. Phần thông tin này nên để phía sau của hộp. Nên sử dụng font chữ dễ nhìn, dễ đọc, cỡ chữ vừa phải. Điều này giúp cung cấp thêm thông tin về sản phẩm làm cho khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng của thực phẩm bên trong.

in hop giay thuc pham tphcm

Hộp giấy thực phẩm PACKMAN

Nên chọn màu sắc hài hòa, đồng nhất. Không sử dụng màu sắc bừa bãi, lộn xộn, thiếu nhất quán. Điều này dễ gây khó chịu cho khách hàng và làm giảm khả năng mua hàng.

Tạo tính tiện lợi: người tiêu dùng có xu hướng sử dụng các sản phẩm mang đến sự tiện lợi, tính hữu dụng cao. Vì khi cuộc sống ngày càng bận rộn các bao bì dễ sử dụng luôn được ưu tiên. Đối với các loại thức ăn nhanh việc nhỏ gọn, tiện lợi, dễ di chuyển cũng là vấn đề cần được quan tâm.

Tái sử dụng: việc tái sử dụng để bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí ngày càng được quan tâm. Chính vì thế các loại giấy có thể tái chế như giấy Kraft, túi tự hủy được ưa chuộng hơn. Bao bì giấy đang dần thay thế cho bao bì nhựa và túi nilon truyền thống.

Khuyến mãi khi in hộp giấy tại DSC Đông Nam

– Miễn phí thiết kế, test màu, dựng mẫu.
– Miễn phí giao hàng.
– Giá rẻ: dây chuyền sản xuất tự động và khép kín cho giá thành thấp nhất.
– Sản xuất nhanh: giao hàng 3-5 ngày, có thể đáp ứng đơn hàng lớn trong thời gian gấp theo yêu cầu khách hàng.
– Vệ sinh an toàn thực phẩm: xưởng in luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0918337189 (có zalo) hoặc qua Email baobidongnamdsc@gmail.com để đặt hàng và tư vấn.