Nhãn Dán Bao Bì

Bao bì là cấp một phần không thể thiếu khi muốn bán sản phẩm ra thị trường. Vỏ hộp hay bao bì cung toàn bộ những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, về đơn vị sản xuất, phân phối giúp khách hàng cảm thấy tin cậy qua đó mua sản phẩm. Tuy nhiên việc in trực tiếp thông tin lên bao bì sản phẩm đôi lúc không thực hiện được do: đòi hỏi in với số lượng lớn, giá thành in ấn trực tiếp cao, hoặc nhiều loại bao bì vỏ hộp rất khó in ấn trực tiếp. Trong trường hợp này việc lựa chọn in tem nhãn decal dán bao bì là rất phù hợp cả về chi phí và thời gian thực hiện.

Nhãn dán trên hộp hay bao bì có hình chữ nhật được sử dung loại Decal giấy có tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên và được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của nhãn.

Với ưu điểm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ sang trọng của sản phẩm. Decal giấy là loại tem decal được sử dụng phổ biến, rộng rãi nhất trên các sản phẩm hộp giấy, bao bì.

Nhãn dán bao bì nước mặt Thuần Việt

Nhãn dán bao bì nước mặt Thuần Việt

Lý do sử dụng dịch vụ in Nhãn dán bao bì tại DSC Đông Nam

► Bao bì sản phẩm: Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

 

► Dịch vụ bảo hành – đổi trả: Chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm mình đã đặt mua. Chính sách 5 ngày đổi trả ở DSC Đông Nam được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà chúng tôi kinh doanh, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm đặt in + thiết kế theo yêu cầu và trải nghiệm dịch vụ của DSC Đông Nam. Sau khi nhận được sản phẩm, quý khách có thời gian 5 ngày để kiểm tra sản phẩm mình đặt, nếu có sai sót hoặc không hài lòng về chất lượng do lỗi sản xuất từ phía công ty chúng tôi thì hãy liên hệ lại ngay để công ty chúng tôi giải quyết vấn đề cho khách.
Hotline: 0918.337.189 – Email: baobidongnamdsc@gmail.com

► Đặt hàng trực tuyến – giao hàng tận nơi: Với mong muốn mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại để quý khách hàng có thể đặt hàng online bất cứ lúc nào thay vì phải đến cửa hàng in ấn. Với hệ thống quản lý đơn hàng, quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sản xuất đơn hàng, quản lý điểm tích luỹ thành viên… Kết hợp với đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

Đặt hàng ngay tại https://baobidongnam.com/ hoặc liên hệ 0918.337.189 để được tư vấn.

► Dịch vụ in và giao ngay trong ngày: DSC Đông Nam cam kết in và giao hàng tận nơi cho Quý khách chỉ trong ngày kể từ khi xác nhận Đơn hàng và đặt cọc. Thời gian in và giao hàng nhanh nhất nhưng chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đến tay Quý khách là sản phẩm chất lượng tốt nhất và đã qua kiểm tra đóng gói kỹ lưỡng.

► Giao hàng và vận chuyển: kết hợp cùng việc đặt hàng online chúng tôi đã phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng bằng việc chuyển những sản phẩm tốt nhất đến các địa điểm khách hàng yêu cầu.

 

Hiện tại DSC Đông Nam có rất nhiều loại nhãn dán để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như

– In Nhãn hộp: Nhãn dán trên hộp hay bao bì có hình chữ nhật được sử dung loại Decal giấy có tích hợp sẵn keo 1 mặt, mặt còn lại là giấy trắng dùng để in, viết hoặc vẽ lên mặt trên và được cán thêm 1 lớp màng mỏng để tăng độ bền của nhãn. Nhãn hộp có các kích thước khác nhau : 4 x 2 cm, 5 x 3 cm, 6 x 4 cm, 7 x 5 cm, 8 x 6 cm

– In Nhãn chai lọ: thường được thiết kế theo hình tròn với kích thước 2 x 2 cm, 3 x 3 cm, 4 x 4 cm, 5 x 5 cm, 6 x 6 cm và các kích thước tùy chọn khác

Nhãn bao bì các mặt hàng phổ biến

Nhãn bao bì các mặt hàng phổ biến

– In Nhãn giá: tương tự như nhãn hộp có các kích thước sau: 4 x 2 cm, 5 x 3 cm, 6 x 4 cm, 7 x 5 cm, 8 x 6 cm

– In Nhãn danh thiếp: có kích thước tương tự như một chiếc danh thiếp 9 x 5.4 cm

– In Nhãn ghi chú: thường được in với kích thước 6 x 6 cm

– In Nhãn cảnh báo: thường được in với kích thước 5 x 3 cm

– In Nhãn tên cho bé: có kích thước 7 x 3 cm

– In Nhãn vận chuyển: có kích thước 8 x 6 cm

– In Nhãn chai nước: có kích thước 21 x 3 cm

DSC Đông Nam hy vọng mang đến các bạn dịch vụ in hộp giấy, in tem nhãn, in trên chai lọ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo hài lòng quý khách.

Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nhãn, Sticker, Decal Nhãn Dán Bao Bì.

1. Thời gian in và giao hàng là bao lâu ?

Thời gian sẽ tùy thuộc vào số lượng mà khách hàng đặt

2. Sự khác biệt giữa các loại chất liệu ( nhãn giấy, nhãn nhựa, nhãn kraft ) ?

Nhãn Giấy khả năng chịu chống thấm nước kém

Nhãn Nhựa có khả năng chống thấm tốt hơn

Nhãn Kraft có độ sần nhẹ, màu sắc vintage, thân thiện với môi trường

3. Nhãn dán bảo quản được khoảng bao lâu ?

Với điều kiện môi trường bình thường, dán lên mặt phẳng, nhãn dán có thể bảo quản được trên 1 năm

Với điều kiện môi trường lạnh, ẩm hay nhiệt độ cao, dán lên mặt không phẳng, nhãn dán sẽ giảm thời gian bảo quản.

4. Có thể in nội dung khác nhau không ?

Có thể in nhiều nội dung, giá in tính theo số lượng từng nội dung mà khách hàng đặt.

5. Tôi có thể in trên cả 2 mặt của tem dán bao bì được không ?

Nhãn dán 1 mặt in nội dung, 1 mặt keo dán nên không thể in 2 mặt.