Những thông tin không thể thiếu trong danh thiếp của bạn

Một tấm danh thiếp tốt là phần mở rộng thương hiệu của bạn mà nó truyền tải thông tin chính xác về bạn là ai và bạn làm gì theo một cách đáng nhớ, mạnh mẽ và có ý nghĩa. Vậy thì những thông tin nào cần có trên một tấm danh thiếp

Logo và Tagline

Trước khi bạn nghĩ về những thông tin nào sẽ có trên những tấm danh thiếp của bạn, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đính kèm logo và tagline vào đó. Như một phần mở rộng của thương hiệu của bạn, danh thiếp của bạn cần để chuyển tải nhận diện doanh nghiệp của bạn (thông qua các hình dạng, màu sắc, và những từ đặc trưng) đến các khách hàng tiềm năng.

Bất cứ ai đang cầm danh thiếp của bạn cũng có thể nhận ra thương hiệu của bạn và cũng nhận ra ngay được thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu họ thấy chúng trong tương lai, có thể là trên trang web của bạn, trong hồ sơ của bạn, trong thư tin, hay thậm trí là cửa hàng hay studio bất động sản của bạn.

Thông tin liên lạc

Thông tin liên lạc là thông tin quan trọng của một tấm danh thiếp. Nếu bạn muốn mọi người để liên lạc với bạn, bạn phải nói cho họ biết cách làm thế nào. Nhưng tất cả các thông tin liên hệ của bạn bạn nên bao gồm những gì? Từ khóa phải nhớ ở đây là “trực tiếp”.

Do bản chất của việc trao tay (tốt nhất là trong khi tiếp xúc mắt với nhau), những tấm danh thiếp tạo ra một sự kết nối cá nhân giữa bạn và các khách hàng tiềm năng. Bạn không muốn phá vỡ sự kết nối đó bằng cách cung cấp cho các khách hàng tiềm năng với một email chung info@DomainName.com hoặc một đường dây điện thoại nói chung mà họ phải đi qua một trình đơn kỹ thuật số và ba tổng đài trước khi có thể nói chuyện với bạn.

Trang web của bạn nhưng không phải là trang chủ

Mục đích của việc đưa địa chỉ web của bạn lên danh thiếp của bạn là gì? Không chỉ đơn giản là để cho mọi người biết rằng bạn có một trang web. Ngày nay, hầu như mọi người đều có. Hy vọng rằng, các khách hàng tiềm năng quan tâm sẽ rất ấn tượng bởi tấm danh thiếp của bạn ngay khi họ về nhà, họ sẽ gõ trang web của bạn vào trình duyệt để tìm hiểu thêm về bạn. Vậy thì, tai sao lại không cung cấp cho họ một trang web với mục đích đó?

Những hồ sơ mạng xã hội

Đưa vào các hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp của bạn. Nhưng không phải tất cả đâu nhé. Các kênh mạng xã hội đã trở thành những phần bắt buộc của cả hai doanh nghiệp truyền thống và ảo. Nếu bạn không sử dụng mạng xã hội, thì bạn hoàn toàn không tồn tại trong mắt của những khách hàng của bạn. Theo đúng nghĩa đen.

Khoảng trắng

Vâng, khoảng trắng rất quan trọng đến nỗi nó cũng có được một lời khuyên cho riêng nó trong danh sách này. Đã bao nhiêu lần bạn cầm trong tay một tấm danh thiếp mà nó chứa đầy các thông tin, khiến bạn cảm thấy chóng mặt khi nhìn vào? Hãy nhớ rằng, mẫu chốt của các tấm danh thiếp đó là không làm hoa mắt các khách hàng tiềm năng, mà mời họ kết nối với bạn. Và sự lộn xộn sẽ không mời được bất cứ ai.

Sự sáng tạo

Lời khuyên cuối cùng này là quan trọng nhất của các thiết kế danh thiếp. Tất cả những lời khuyên ở trên thuộc loại lời khuyên thiết thực để cho các kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn làm theo những điều này từng li từng tí, nhưng trình bày chúng trong một bản trình bày theo cách tầm thường và nhàm chán (mà chúng tôi đã thấy cả ngàn lần trước đó), sẽ không ai liên lạc với bạn ngay đâu. Không quan trọng số lượng danh thiếp mà bạn đã trao đi.