Dịch vụ in ấn thiệp mời giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Bao Bì Đông Nam hiện nay đơn vị chuyên in ấn thiệp mời, in giấy mời hội nghị giá rẻ, uy tín tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận thiết kế giấy mời đẹp với nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng giúp bạn thể hiện được hết nội dung và ý nghĩa thiệp mời quan trọng của sự kiện.

Vài nét về dịch vụ in thiệp mời

Thiệp mời, giấy mời được sử dụng trong các sự kiện, chương trình, event, hội nghị… dùng với nhiều mục đích khác nhau như: thiệp mời gặp mặt, thiệp mời hội họp, thiệp mời cưới, thiệp mời giới thiệu sản phẩm mới,… Trong in ấn, in thiệp mời có 2 loại là in thiệp mời có sẵn và in thiệp mời độc quyền.

Thiệp mời, giấy mời được sử dụng trong các sự kiện, chương trình, event, hội nghị

In thiệp mời có sẵn là những mẫu thiệp đã được thiết kế sẵn của đơn vị in ấn với số lượng lớn để bán đại trà. Mẫu mã thiệp mời rất đa dạng nên khách hàng chỉ việc lựa chọn mẫu ưng ý nhất và in thông tin lên trên đó. In thiệp mời có sẵn bao gồm các chủ đề hình ảnh phong phú giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu những mẫu thiệp mà không cần tốn nhiều công sức thời gian, có thể đặt in và lấy ngay trong ngày. Loại thiệp mời có sẵn giá thành tương đối rẻ nên đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu. Tuy nhiên, vì là thiệp mời có sẵn nên việc sử dụng mẫu thiệp đẹp có thể trùng lặp nên tính thương hiệu không cao.

Trong những sự kiện lớn, hội nghị, tiệc trọng đại thì tấm thiệp mời càng quan trọng. Trường hợp này, in thiệp mời độc quyền luôn được đặt lên hàng đầu. Đây là loại thiệp mời được thiết kế theo yêu cầu và sở thích của khách hàng từ chất liệu, hình ảnh, màu sắc, bố cục,…   

In thiệp mời độc quyền bảo đảm được tính độc đáo và riêng biệt, phong phú về mẫu mã và hình thức diễn tả nhằm tạo dấu ấn khó phai trong lòng người nhận. Khi in thiệp mời độc quyền, trên tấm thiệp sẽ có in hình ảnh đặc trưng của chủ sở hữu. Thiệp mời được thiết kế lại hoàn toàn mới, không bị trùng với bất kỳ mẫu thiệp mời nào khác.

Tuy loại hình in thiệp mời này có giá nhỉnh hơn so với thiệp mời có sẵn nhưng nó thể hiện được phong cách khác biệt. Đồng thời, là hình thức marketing thương hiệu đắc lực nhất đến đối tác, khách hàng trong giao tiếp kinh doanh.

Trên cả 2 loại thiệp mời in sẵn và thiệp mời độc quyền phải nêu bật được những thông tin cần thiết như: Tên sự kiện, địa chỉ chi tiết, nơi tổ chức cần nói rõ tầng hoặc tòa nào, ngày tháng tổ chức sự kiện, giờ, người đứng ra tổ chức sự kiện, in logo, tên thương hiệu,…

Dịch vụ in ấn thiệp mời tại Bao Bì Đông Nam

Ngày nay, trong mỗi một sự kiện, một cuộc họp mặt ta không thể thiếu được chiếc giấy in thiệp mời, bởi vì tính thuyết phục đối với những người tham dự. Giấy mời được sử dụng nhiều trong các sự kiện khác nhau như: giấy mời họp hội nghị, giấy mời tham gia các event hay phổ thông là các loại thiệp mời trong các bữa tiệc sinh nhật, thiệp cưới, thiệp giáng sinh.

Chất liệu làm giấy mời đa dạng, được Bao Bì Đông Nam nhập khẩu từ các nước như: Italia, Nhật, Singapore, Hàn Quốc… Một số đơn vị lựa chọn giấy Couches, giấy mỹ thuật, giấy ánh trais… được cán lên một lớp màng bảo vệ tạo nên sự sang trọng cho chiếc giấy mời.

Dịch vụ in ấn thiệp mời tại Bao Bì Đông Nam

Với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, Bao Bì Đông Nam  in giấy mời lấy ngay sau khoảng thời gian ngắn cùng công nghệ máy in offset công nghiệp chất lượng cao với mọi số lượng, để đảm bảo đáp ứng thời gian cho quý khách cần in thiệp mời giá rẻ gấp.

Lý do vì sao nên in ấn thiệp mời tại Bao Bì Đông Nam

Bao Bì Đông Nam là một trong những địa chỉ in ấn thiệp mời uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, đáp ứng các nhu cầu đặt in thiệp mời nhanh lấy ngay tại. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Tại Bao Bì Đông Nam, chúng tôi sử dụng các hệ thống máy in Offset công suất lớn, đơn hàng của quý khách sẽ được tiếp nhận và đưa vào in ngay lập tức, cực nhanh gọn và giá cả ưu đãi. Chúng tôi không ngại làm vất vả, làm việc 24/24 để đáp ứng các đơn hàng của quý khách. Chúng tôi luôn tận tâm hết sức mình vì sự hài lòng của khách hàng.