In Logo Ly Cafe, Trà Sữa

Ly nhựa bán cafe, trà sữa với nhiều mẫu mã độc đáo sáng tạo không còn xa lại gì với cộng đồng kinh doanh  tại Việt Nam hiện nay. Để đồng hành cùng các tín đồ cafe, trà sữa Bao Bì Đông Nam cung cấp dịch vụ in ly trà sữa và in logo ly cafe chuyên nghiệp với giá thành phải chăng.

Tầm quan trọng của việc in ly trà sữa – ly cafe ?

Tại Việt Nam có hàng ngàn quán cafe, trà sữa từ lớn đến nhỏ, từ chuỗi hệ thống đến Take Away , dù lớn hay nhỏ thì điểm chung của các quán là muốn mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm tuyệt vời nhất, hương vị ngon nhất kèm theo đó là ly kèm theo sự độc đáo mới lại, gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

in-logo-thuong-hieu-len-ly-tra-sua

In logo, thương hiệu lên ly  làm tăng tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng với khách hàng

Như các bạn đã thấy tầm quan trọng của việc dùng ly có in thương hiệu logo lên đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp, kết hợp với quảng bá truyền thông, ly của bạn đẹp thì những tín đồ “sống ảo” sẽ rất thoải máy chụp lại khoảnh khắc ấy đăng lên FB thử hỏi sẽ có bao nhiêu người biết đến quán của bạn? Thật tuyệt vời phải không nào?

Chia sẻ kinh nghiệm in logo ly cafe  và ly trà sữa

Thông thường ly cafe và trà sữa bạn nên sử dụng ly nhựa pp. Vì ly nhựa pp vừa có thể dùng nắp lại vừa có thể ép màng. Nếu chú ý thì bạn thấy ly trà sữa hay được ép màng làm nắp chứ ít khi thấy chúng dùng nắp đậy.

Nhưng nếu như dùng nắp và muốn chiếc ly trông cao cấp và đẹp hơn thì bạn nên đổi sang dùng ly pet. Thêm chút tiền nhưng trông chiếc ly của bạn sẽ khác hẳn. Đựng trà sữa trông màu sắc cũng đẹp hơn hẳn. Chưa kể nếu bạn in logo lên thì màu sắc cũng sẽ tươi hơn, bóng sáng và nổi bật hơn.

In ly trà sữa, ly cafe theo yêu cầu, đảm bảo giá thành cạnh tranh

Bao Bì Đông Nam là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên in ly nhựa trà sữa uy tín không thể bỏ qua dành cho mọi khách hàng có nhu cầu làm marketing cho thương hiệu của mình.

Bao Bì  được mọi khách hàng đặt lòng tin tưởng bởi vì chúng tôi mang đến tất cả dịch vụ in ly nhựa trà sữa chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý với người tiêu dùng dễ dàng sở hữu được.

In ly tra sua nho xinh

Ly trà sữa nhỏ xinh

Bao Bì Đông Nam tự hào là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ly  thương hiệu cho các công ty, tập đoàn, chuỗi cửa hàng…trên khắp cả nước.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ in ly  theo yêu cầu tại Bao Bì Đông Nam?

Bao Bì Đông Nam tư vấn thiết kế tận tình, đem chất liệu đến tận nơi cho khách hàng lựa chọn.

Bao bì Đông Nam phục  vụ chu đáo, in ly theo sở thích, nhu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn.

Bao Bì Đông Nam đứng đầu thị trường về dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, với đủ phong cách từ đơn giản cho đến cao cấp.

Đây cũng chính là xưởng in logo ly cafe và ly trà sữa trực tiếp nên giá dịch vụ của chúng tôi là giá gốc tận xưởng, không qua trung gian.

Liên hệ : 0918337189  hoặc sử dụng nút liên hệ phía dưới màn hình

in logo ly cafe in-ly-tra-sua