Dịch vụ in Decal dán chai nhựa

Để làm đẹp và cung cấp thêm thông tin sản phẩm cho chai nhựa. Chúng ta có thể sử dụng decal để dán lên chai nhựa. vậy làm thế nào để chọn cho mình một loại decal theo đúng yêu cầu là điều không hề dễ dàng.
Cùng Dsc Đông Nam tìm hiều cách In decal dán chai nhựa  nhé !

 

Chất liệu in decal dán chai nhựa

Tem nhãn decal được thiết kế và sử dụng những chất liệu đặc trưng riêng biệt. Được sử dụng trong đa số tất cả các nghành nghề ví dụ như: mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, nước giải khát… với hàng nghìn mẫu mã thương hiệu khác nhau. Mỗi nghành nghề và môi trường bảo quản khác nhau nên có những chất liệu in decal dán chai nhựa khác nhau.

Chất liệu để in decal dán chai nhựa thường khá đa dạng, được làm từ decal cuộn nhựa, decal cuộn giấy hoặc mạ kim loại. Đối với những mặt hàng như chai nước giải khát, nước suối, mỹ phẩm thì được làm từ nhựa dẻo PP, PE, bền, xé khó rách, không bị phai màu bong tróc khi tiếp xúc với dung môi, nhiệt độ, độ ẩm cao…

 

Kích thước

Mỗi sản phẩm, mặt hàng kinh doanh có kích thước riêng biệt vì vậy kích thước in nhãn decal dán chai nhựa cũng đa dạng phù hợp với từng mặt hàng.

Dsc Đông Nam nhận bế tem nhãn decal dán chai nhựa theo kích thước yêu cầu, đa dạng màu sắc lẫn chất liệu. Đội ngũ thiết kế nhãn decal dán chai nhựa chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra sản phẩm nhãn decal dán chai nhựa thu hút tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Mẫu decal tròn dán chai nhựa

Mẫu decal tròn dán chai nhựa

Công nghệ in

Dsc Đông Nam đầu tư dàn trang thiết bị máy móc hiện đại mới nhất hiện nay cho ra chất lượng bản in rõ nét nhất, chuẩn nhất, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cao của khách hàng. Khâu sản xuất in tem nhãn decal của Dsc Đông Nam luôn tỉ mỉ từ khâu đơn giản nhất tạo ra sản phẩm bền, đẹp, bám màu tốt chất lượng tuyệt đối an tâm.

Dsc Đông Nam chuyên chuyên cung cấp sản phẩm in decal các loại: decal giấy, decal nhựa, decal trong… dán nhãn chai nhựa. Luôn lựa chọn những sản phẩm decal có thương hiệu uy tín. Đảm bảo độ bám dính tốt trên bề mặt bao bì và đảm bảo độ mền màu dưới nhiệt độ thời tiết thay đổi.

Đến với Dsc Đông Nam bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Với nhiều ưu đãi và triết khấu cao

Hotline+Zalo: 0918 337 189 (Lê Đức Anh)

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

 

Một vài mẫu in decal dán chai nhựa do Dsc Đông Nam sản xuất