In Bìa Folder

Bao Bì Đông nam chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và có chỗ đứng nhất định trong ngành in ấn, giá cả phải chăng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp sẽ cho quý khách những sản phẩm folder, bìa hồ sơ, kẹp file hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Tìm hiểu về bìa folder

Folder chính là 1 bìa cứng được làm bằng giấy chuyên nghiệp dùng để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng. Thông thường folder được tạo từ khổ giấy A4, nhưng để đẹp và sang trọng hơn thì các công ty hay sử dụng giấy A3. Mẫu mã folder: Folder được làm trên giấy A4 sẽ có kích thước là 210x297mm.

Quy cách in bìa folder thường  sử dụng giấy Bristol hoặc giấy Couche có định lượng từ 250 – 300gms, Tuy nhiên trong một số trường hợp Designer vẫn tạo ra những folder thể hiện một cách sáng tạo nhằm tạo sự thu hút truyền tải thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.Ngoài giấy Couche và giấy Bristol thì giấy Mỹ thuật cũng được sử dụng để in folder. với chất liệu giấy mỹ thuật thi folder nhìn sẽ sang trọng hơn, nhẹ nhàng hơn. Giấy Mỹ Thuật có rất nhiều loại để cho khách hàng lựa chọn.

Quy cách in bìa folder thường  sử dụng giấy Bristol hoặc giấy Couche

 In offset 4 màu 1 mặt(44cm x 30.5cm tay gấp 7cm Cán màng 1 mặt) hoặc 2 mặt(44cm x 30.5cm  tay gấp 7cm Cán màng 1 mặt):  là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Kích thước in folder, bìa hồ sơ : ngang 22,5cm x Cao 31.5cm x ( tai gấp cao 7cm x ngang 20cm )

Cán màng mờ hoặc màng bóng, cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt: sẽ tạo cho folder đẹp hơn, chắc chắn hơn, giày hơn, lâu hư hơn và hạn chế được trường hợp thấm nước, bị gãy khi gấp hay sếp lại và khi bị dơ có thể lấy khăn ướt lau được

Công đoạn gia công in folder như sau : Bế , Dán , Ép kim (nếu có ), phun UV nếu có

Lý do vì sao nên in folder ?

Folder chính là sản phẩm được sử dụng để  kẹp tài liệu, các giấy tờ liên quan của các cá nhân và công ty, đặt biệt là kẹp bảng báo giá, hóa đơn VAT hay các giấy tờ thông báo khác. Bên dưới folder có phần tải gấp có tác dụng giữ lại giấy tờ không bị rớt và có chỗ để bỏ danh thiếp cá nhân vào để tiện cho việc gặp khách hàng hoặc đối tác.

Bìa folder cũng chính là một thành viên trong bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu: làm tăng giá trị của công ty giúp thúc đẩy doanh số và đồng thời giá trị của người nhận cũng được nâng cao hơn.

Bìa folder cũng giúp  tiện lợi và chuyên nghiệp với việc lưu trữ hồ sơ tài liệu, các bản hợp đồng, đề nghị kinh doanh của công ty trong một chiếc folder đẹp với logo công ty và gửi chúng đến khách hàng, đối tác của bạn.

Các mẫu thiết kế folder thường được Bao Bì Đông Nam chú trọng rất kỹ lưỡng, sau đó các khâu liên quan cho tới giai đoạn ra thành phẩm luôn có một quy trình được vận hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, máy móc được nhập mới hoàn toàn, luôn luôn nâng tầm vóc công ty với sứ mạng :”khách hàng đến với chúng tôi được hưởng những dịch vụ tốt nhất và nhận về những sản phẩm perfect”, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi để có những sản phẩm folder nào!