IN TEM MÃ VẠCH Ở ĐÂU UY TÍN

Tem mã vạch là gì ?

Mã vạch là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được.

Thông qua tem mã vạch, người dùng có thể dễ dàng truy xuất thông tin về sản phẩm, hàng hóa, doanh nghiệp,…

 

Những loại tem mã vạch phổ biến

Mã vạch 1D

Đây là loại mã vạch rất phổ biến được dán trên các sản phẩm thông dụng. Đặc biệt là trong siêu thị, ta có thể thấy nó trên bất cứ sản phẩm nào. Các nhân viên đưa sản phẩm tới gần máy đọc mã vạch để máy có thể tính giá

"mẫu

 

Mã vạch 2D (hay còn gọi là QR barcode)

Đây là loại mã vạch mới tiên tiến hơn, bảo mật hơn. Thường được dùng trong thương mại điện tử. Phổ biến và dễ thấy nhất là trên các ứng dụng như Zalo, ví điện tử momo, xác nhận giao dịch trực tuyến…..

"In

Chất liệu và kích thước 

Chất liệu giấy để in tem mã vạch

Có thể in trên hầu hết các loại giấy như: giấy thường, thấy decal, decal pvc, decal xi bạc, decal remove….

 

Kích thước 

Mỗi loại mã vạch sẽ có quy chuẩn riêng, mã vạch 1D sẽ có dạng hình chữ nhật (số nằm trên và mã vạch bằng chữ số nằm dưới). Mã vạch 2D thì có hình vuông, các góc đều có 1 hình vuông nhỏ trừ góc phía dưới bên tay phải. Đây là quy định để máy có thể phân biệt được đúng chiều của mã vạch, rồi từ đó mới bắt đầu đọc thông tin

Kích thước khi in: khi in mã vạch thì bạ chỉ cần tuân thủ đúng quy tắc ở trên, còn kích thước lớn nhỏ thì tùy theo sản phẩm và nhu cầu của bạn mà chọn lựa.

Cách đăng kí tem mã vạch cho sản phẩm

Bạn có thể liên hệ với các công ty luật để họ có thể làm thủ tục và đăng ký mã vạch cho nhãn hiệu sản phẩm của bạn

 

 

"<yoastmark

In tem mã vạch ở đâu uy tín chất lượng ?

Bạn có thể in tem mã vạch này ở bất cứ đâu miễn là mã vạch của bạn đã được đăng ký. Nhưng để in với số lượng lớn thì bạn nên chọn cho mình một cơ sở in ấn uy tín. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

DSC Đông Nam là cơ sở in tem mã vạch uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Không chỉ lĩnh vực tem nhãn mà các nghành nghề liên quan như: in bao bì, hộp giấy, in chai nhựa, in chai thủy tinh. Với máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến + chất liệu giấy tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

DSC Đông Nam cam kết KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG chúng tôi sẽ KHÔNG THU TIỀN. Bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 0918337189 để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá trực tiếp hoặc cũng có thể gửi Email theo địa chỉ: baobidongnamdsc@gmail.com