In Ấn Chỉ, Ấn Phẩm Cho Ngân Hàng – Bệnh Viện

Với các doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn  thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu Bao Bì Đông Nam. Là điểm đến tin cậy của quý khách hàng, chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng in ấn chỉ, ấn phẩm ngân hàng – bệnh viện, nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Những lời khen và phản hồi tích cực từ khách hàng trên cả nước là động lực lớn để chúng tôi phát triển và ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Từ đó đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng của mình

 

Những lợi ích lớn nhất khi in ấn chỉ, ấn phẩm tại DSC Đông Nam

Ngoài đa dạng các loại hình dịch vụ in ấn chỉ, ấn phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn. Đến với Bao Bì Đông Nam quý khách còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí những dịch vụ như sau:

– Tư vấn về in ấn, chất liệu, màu sắc, kích thước…thiết kế lại cho phù hợp với logo, tông màu, chương trình sẽ sử dụng.

– Báo giá trên nhiều số lượng để quý khách dễ cân đối tài chính

– Bảo mật tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng

– Chủ động sắp xếp thời gian sản xuất cho những khách hàng cần gấp.

 

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm và công nghệ in Offset, Công ty chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm ngành in chất lượng cao, được thiết kế in ấn chuyên nghiệp và nổi bật.

 

in-an-chi-an-pham-ngan-hang-benh-vien

Bao Bì Đông Nam là điểm đến tin cậy của quý khách hàng

 

Các dịch vụ in ấn khác

Bao Bì  Đông Nam là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên thực hiện thiết kế, in  ấn chỉ, ấn phẩm; với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ ĐẸP – GIÁ CẠNH TRANH.

Ngoài in ấn chỉ – ấn phẩm ngân hàng, bệnh viện chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn khác như:

Thiết kế Bộ nhận dạng thương hiệu: Catalogue, Brochure, Folder, Poster, Tờ rơi, Tờ gấp, Namecard, Giấy tiêu đề, Giấy note, Vé, Voucher, Bao thư, Túi giấy, Hộp giấy, Các loại biểu mẫu, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, Cẩm nang du lịch, Kỷ yếu doanh nghiệp, Tem phiếu bảo hành, Tem chống giả, Lót ly giấy… trên chất liệu giấy Couché, Bristol, giấy Fort hoặc Carbonless …

Chuyên làm các hộp cứng cao cấp, thùng carton 3 lớp, 5 lớp (sóng A, B, E và sóng nhuyễn). Chuyên in và bế: các loại nhãn decal, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch (barcode) dạng con hoặc dạng cuộn … bằng máy Offset hoặc máy Flexo tự động.

Liên hệ đặt hàng báo giá trực tiếp qua số điện thoại 0918 337 189 (gặp Đức Anh)