In catalog giá rẻ lấy ngay TPHCM

In catalogue đang là một trong những giải pháp quảng cáo quen thuộc của các doanh nghiệp. Dưới dạng hình ảnh được thiết kế đẹp mắt, catalogue giúp người dùng nhận biết thương hiệu một cách hiệu quả.

In catalog giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tất cả các yếu tố sau:

— Bài viết được trau chuốt về ngôn từ, đảm bảo xúc tích nhưng vẫn rõ ràng

— Hình ảnh và ý tưởng thiết kế ấn tượng phù hợp với tính chất sản phẩm, thị hiếu người xem và thương hiệu doanh nghiệp.

— Catalogue được thiết kế hoàn hảo thể hiện một cách trực quan và sinh động về sản phẩm, truyền tải được nhiều thông điệp tới khách hàng và đối tác. Qua đó còn thể hiện tầm nhìn chiến lược, chính sách cũng như tầm vóc của doanh nghiệp.

— Sử dụng máy in offset hoặc máy in nhanh để in catalog. Vì vậy mà catalog sẽ luôn có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng, đẹp mắt.

Những khổ giấy in catalog thông dụng

Giống như nhiều sản phẩm in ấn khác, kích thước, các khổ catalog cũng khá đa dạng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi thường sử dụng các khổ in catalog thông dụng để tránh lãng phí giấy. Từ đó giảm giá thành của sản phẩm xuống mức thấp nhất.

In catalogue khổ A4

Khổ A4 là những catalog có kích thước 20,5 x 29,5cm khi gập và khi mở là 41 x 29,5cm. Đây được xem là kích thước phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay.

In Catalogue khổ A5

Tiếp theo là khổ A5, mặc dù không phổ biến như A4 nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khổ này có kích thước là 14,5cm x 20,5cm.

in-catalog-gia-re-lay-ngay-tphcm

Mẫu catalog

Chất liệu giấy thường sử dụng để in catalog

Catalog là ấn phẩm đại diện cho doanh nghiệp, giúp truyền bá hình ảnh tới khách hàng. Do đó lựa chọn loại giấy in phù hợp là rất quan trọng.

Giấy Kraft

Giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế, loại giấy này có màu nâu và bề mặt 1 xám, 1 trơn. Loại giấy này có độ bám mực tốt nhưng màu sắc không đẹp nên chỉ thường sử dụng cho việc quảng bá các hình ảnh về bảo vệ môi trường, các sản phẩm tái chế, handmade.

Giấy Duplex

Giấy Duplex có 1 bề mặt trơn và 1 bề mặt nhám như giấy bồi. Chính vì thế mà loại giấy này phù hợp với những catalogue có yêu cầu về độ cứng và chắc chắn.

Giấy Couche

Có thể nói, giấy Couche là loại giấy in catalog phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Loại giấy này có bề mặt rất láng mịn, độ bóng cao, nên độ bám mực, và hình ảnh in cực kỳ sắc nét.  Phù hợp với mọi công nghệ in ấn hiện nay.

Giấy Bristol

Giấy Bristol có cả 2 bề mặt rất láng mịn và bóng loáng. Do đó rất được ưa chuộng trong việc in ấn catalog bằng công nghệ in Offset. Khả năng bám mực tốt nên các hình ảnh sau in rất sắc nét, ít bị lỗi, nhòe.

Mỹ thuật

Đây là loại giấy cao cấp nhất trong in ấn, có độ chính xác rất cao về cả màu sắc lẫn độ nét. Nếu doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng hoặc tăng sự sang trọng cho cuốn catalog của mình thì giấy mỹ thuật sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

In catalog sử dụng công nghệ in nào ?

Tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng in mà công ty in ấn sẽ lựa chọn công nghệ in phù hợp. Đối với đơn hàng gấp và số lượng ít thì sẽ sử dụng in nhanh. Đối với đơn hàng số lượng lớn, cần độ sắc nét và chất lượng cao thì sẽ sử dụng công nghệ in offset

in-catalog-gia-re-lay-ngay-tphcm

Mẫu catalog lấy ngay

In offset

In Offset là công nghệ được áp dụng cho những đơn hàng lớn. Bởi mỗi lần in bằng công nghệ và máy in này có thể cho ra hàng nghìn bản. Nếu càng in nhiều thì giá thành sẽ càng giảm. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành bản in thường kéo dài từ 3 – 4 ngày.

In nhanh

In nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số, in HP. Trái ngược hoàn toàn với in Offset, in nhanh thường cho ra thành phẩm luôn sau khi đưa dữ liệu vào máy. Tuy nhiên, mỗi lần chỉ cho ra 1 bản, do đó chỉ phù hợp với các đơn hàng in số lượng ít và cần gấp.

Công ty in catalog tại TP.HCM

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo thành công cho đơn vị” DSC ĐÔNG NAM luôn chú trọng tất cả các khâu để cho ra những ấn phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất.

Để đặt hàng, tư vẫn và hỗ trợ về bất cứ dịch vụ in ấn nào Quý Khách hãy gọi điện hoặc nhắn tin zalo theo số 0918 337 189 hoặc bấm nút liên hệ phía dưới màn hình.

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Website: https://baobidongnam.com

Địa chỉ xưởng in: 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM

Địa chỉ văn phòng: 106/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM