In Hộp giấy đựng bánh kẹo tết HCM

Càng cận tết, nhu cầu mua sắm bánh kẹo thưởng thức và biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của người dân ngày càng lớn. Tại các cửa hàng chuyên doanh, siêu thị bán lẻ của thương hiệu lớn thời điểm cuối ngày, người mua, người bán rất nhộn nhịp. Các cá nhân, tổ chức vừa và nhỏ hiện tại đang có xu hướng sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo tết ngày càng tăng.

Hộp bánh kẹo được xem là phần quan trọng thể hiện tính sang trọng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà. Công nghệ in ấn hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm DSC Đông Nam cam kết giúp các bạn tạo ra những vỏ hộp bánh kẹo theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

hop-giay-dung-banh-keo-tet

Hộp giấy – túi giấy đựng quà và bánh kẹo tết

Dịch vụ in hộp giấy đựng bánh kẹo tết TPHCM

Để có được hộp giấy bánh kẹo đẹp mắt các công ty in ấn lựa chọn rất nhiều chất liệu giấy và kiểu cách in khác nhau như: hộp giấy bằng giấy  carton lạnh, hộp nắp cài nam châm, hộp giấy bồi, giấy kraft …

Mỗi loại bánh kẹo khác nhau sẽ có những loại giấy và kiểu in phù hợp khác nhau. Nếu bạn muốn in bất cứ loại hộp đựng bánh kẹo nào như: hộp mứt, hộp kẹo, bánh quy, bánh trứng…. thì cứ liên hệ trực tiếp với các nhà in để được tư vấn và báo giá một cách nhanh chóng chính xác nhật.

Quý khách hàng đặt in hộp bánh kẹo tết  sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phi. Đối với các đơn hàng lớn khách hàng còn được miễn phí thiết kế, vận chuyển và được chiết khấu rất nhiều

Chúng tôi tự tin mang lại những hộp bánh kẹo Tết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Liên hệ: 0918 337 189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Website: https://baobidongnam.com