Xưởng in hộp giấy đựng bánh

Xưởng in hộp giấy đựng bánh DSC Đông Nam chuyên in ấn và gia công các loại hộp giấy, tem nhãn cho các nghành mỹ phẩm, thực phẩm đặc biệt là các loại hộp bánh như: bánh bông lan, bánh bao, bánh mỳ, bánh mochi, bánh taft trừng….

Vì đã phục vụ cho rất nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sản phẩm tới tay bạn luôn là sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất.

Một vài lợi ích khi in hộp giấy đựng bánh

Tạo sự chuyên nghiệp

Cũng có thể dùng để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn nhựa, nilon…

Dễ dàng vật chuyển và sử dụng

….

Hop giay dung banh

Hộp giấy đựng bánh có kính

 

Cách chọn giấy để in hộp đựng bánh

Đối với các loại bánh thông thường như : bánh ngọt, bánh bông lan, bánh bao, bánh mỳ…. Chúng ta có thể sử dụng giấy kraft. Đây là loại giấy rất phổ biến, có màu nâu xỉn, khá dai và độ dày tương đối .

Đối với các loại bánh sang chảnh hơn chút như: bánh mochi, bánh tart trứng, bánh trung thu…. Chúng ta nên chọn giấy ivory, độ dày thì tùy thuộc yêu cầu và sản phẩm của bạn. Để cho hộp chắc chắn, đẹp mắt và dẻo dai hơn thì bạn có thể yêu cầu nhà in gia công cán màng.

 

Thông tin cần có trên hộp bánh

Với bất cứ hộp bánh nào bạn cũng nên đảm bảo các thông tin cơ bản như: ảnh minh họa, slogan, thông tin nhà sản xuât, thông tin về thành phần, dinh dưỡng, hạn sử dụng… Tùy vào kết cấu và sản phẩm mà phân bố nội dung sao cho hợp lý và bắt mắt nhất

 

Nếu có nhu cầu giải đáp thắc mắc, tư vấn, đặt in hộp giấy đựng bánh hoặc bất kì sản phẩm nào của DSC Đông Nam hãy liên lạc ngay theo số điện thoại 0918 337 189 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá ngay nhé !

Địa chỉ văn phòng: 106/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM

Địa chỉ xưởng in : 106/7/2 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, BÌnh Tân, Tp.HCM

Xưởng in hộp giấy

Xưởng in chai