In Bao Thư, Sổ Lưu Niệm

Mặc dù thời đại công nghệ 4.0 đã bùng phát nhưng vai trò của những cuốn sổ lưu niệm vẫn chưa bao giờ lụi tàn thậm chí nó còn đóng vai trò thiết yếu giúp con người giải quyết công việc thực sự tập trung và hiệu quả. Đồng thời sổ tay lưu niệm cũng chính là quà tặng ý nghĩa, thiết thực dành cho ai đó đang làm văn phòng. Dịch vụ in sổ lưu niệm  cũng ngày càng phát triển để giúp sổ lưu niệm trở thành món quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch marketing.

Dịch vụ in sổ tay lưu niệm có ý nghĩa gì trong cuộc sống hiện đại?

Hiện nay vẫn có rất nhiều những công ty, tổ chức  thường in sổ tay để tăng cường tính đồng nhất nội bộ, hoặc sử dụng sổ tay là quà tặng, phân phát cho khách hàng và đối tác trong các buổi hội thảo, meeting, họp hội đồng…..Các loại sổ tay được ưa chuộng nhất hiện này đó là: sổ tay dán gáy, sổ tay gáy còng, sổ tay lò xo, sổ tay ghi nhớ….. Tùy thuộc vào ngân sách cho mỗi chiến dịch in sổ tay của công ty, có thể lựa chọn những loại sổ tay khác nhau và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

Dịch vụ in ấn sổ tay lưu niệm chính là một công cụ hoàn hảo để thêm một chút tinh tế thanh lịch vào bộ sưu tập văn phòng phẩm của bạn. Nó cũng làm cho một ý tưởng tặng quà tuyệt vời cho không chỉ nhân viên hoặc người quen của bạn, mà còn cho những người thân yêu và gần gũi của bạn. In sổ tay cá nhân của bạn có thể bắt đầu bằng cách tải lên thiết kế của riêng bạn hoặc chọn một thiết kế sổ tay được thực hiện chuyên nghiệp từ Bao Bì Đông Nam.

Dịch vụ in ấn sổ tay lưu niệm chính là một công cụ hoàn hảo để thêm một chút tinh tế thanh lịch vào bộ sưu tập văn phòng phẩm của bạn

Dịch vụ in ấn sổ lưu niệm, chất lượng, giá hợp lý

Bạn đang tìm dịch vụ, công ty, cơ sở in sổ tay giá rẻ hcm, in sổ tay lò xo, in sổ tay quà tặng, in sổ tay quảng cáo chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Vậy hãy tìm hiểu dịch vụ in ấn sổ lưu niệm  tại Bao Bì Đông Nam.

Bao Bì Đông Nam chính là  xưởng in sổ lưu niệm uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những Sản phẩm chất lượng – thiết kế đẹp mắt – giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bằng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – thiết kế – in ấn sổ lưu niệm.

Bao Bì Đông Nam chính là  xưởng in sổ lưu niệm uy tín chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn tại Tp Hồ Chí Minh

Quy cách khi in sổ tay của chúng tôi:

Kích thước và màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường là kích thước A4, A5, A6

Bìa sổ tay: bìa được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, giấy Couches định lượng 300gsm. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ hoặc dập nổi, dập chìm tên, logo….

Ruột sổ: bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại… có thể in lịch hoặc bản đồ (nếu muốn). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 -120 gms, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.

 Khóa sổ: có nhiều loại khóa sổ để khách hàng lựa chọn như : khóa kéo, khóa nam châm, khóa cài, khóa từ.

Bao Bì Đông Nam chính là đơn vị chuyên in ấn sổ lưu niệm chuyên nghiệp và là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp tổ chức.