In Thiệp Cưới, Thiệp Mời

Ngày cưới là ngày đặc biệt quan trọng đối với mỗi chúng ta. Đây cũng chính là ngày mà chúng ta luôn mong muốn sử dụng những điều tốt nhất, ý nghĩa nhất. Ngay cả tấm thiệp cưới cũng vậy. Bao Bì Đông Nam may mắn được nhiều khách hàng lựa chọn là địa chỉ tin cậy để in ấn tiệc mời cưới chuyên nghiệp, sang trọng.

Ý nghĩa của tấm thiệp mời trong ngày cưới

Ý nghĩa của tấm thiệp cưới – Thay cho lời thông báo đặc biệt. Theo thiệp cưới, khách mời có thể biết được đám cưới này của ai, gia đình cô dâu chú rể ở đâu, tổ chức vào thời gian nào, địa điểm như thế nào để đến chung vui cùng gia đình.

thiep-cuoi-1

Ý nghĩa của tấm thiệp cưới – Thay cho lời thông báo đặc biệt

Ngày xưa, công nghệ in ấn chưa phát triển, đám cưới cô dâu chỉ được thông báo qua lời nói. Ngày nay, khi công nghệ phát triển, cuộc sống bận rộn vội vã khiến nhiều người lựa chọn thông báo cưới qua email, facebook. Tùy vào mỗi thời điểm phát triển của xã hội lại có cách mời cưới khác nhau. Tuy nhiên, thiệp cưới là cách mời cưới khôn ngoan và tinh tế nhất.

Vì sao thiệp cưới lại quan trọng đến như vậy? Có thể nói, thiệp cưới là thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu chú rể tới vị khách mời, chỉ những ai có sự thân thiết và tầm ảnh hưởng to lớn mới được dự đám cưới của họ. Khi nhận được tấm thiệp cưới, khách mời cũng cảm nhận được sự tôn trọng và ngầm hiểu rằng sự hiện diện của họ trong đám cưới là vô cùng quan trọng.

In ấn thiệp mời cưới tại Bao Bì Đông Nam khách hàng được cam kết về dịch vụ

 Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …
– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.
– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng
– In ấn nhiều màu, sắc nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.
– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất
– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi, theo yêu cầu của khách hàng
– Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Dịch vụ in thiệp mời cưới uy tín tại Tp Hồ Chí Minh

Để đáp ứng nhu cầu thực tế của những khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận muốn sử dụng dịch vụ in ấn thiệp cưới, Bao Bì Đông Nam đã nhanh chóng cập nhật và học hỏi phương pháp in thiệp cưới lấy ngay, cũng như thiết kế những mẫu thiệp cưới độc đáo.

Dịch vụ in ấn thiệp cưới của Bao bì Đông Nam sử dụng công nghệ in test là công nghệ in nhanh và đẹp nhất hiện nay, sản phẩm được in theo phôi có sẵn, các thông tin được in lên sau khi các bạn cung cấp và các bạn có thể lấy ngay sau nửa tiếng rất tiện lợi. Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng, nhiệt tình, kỹ năng chuyên môn cao, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

In ấn thiệp cưới tại Bao Bì Đông Nam khách hàng được cam kết về dịch vụ

Đến với in ấn Bao bì Đông Nam, quý khách có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiệp cưới in sẵn đẹp mắt hoặc chúng tôi sẽ thiết kế theo ý của khách hàng.

Bao Bì Đông Nam còn chuyên thiết kế Bộ nhận dạng thương hiệu: Catalogue, Brochure, Folder, Poster, Tờ rơi, Tờ gấp, Namecard, Giấy tiêu đề, Giấy note, Vé, Voucher, Bao thư, Túi giấy, Hộp giấy, Các loại biểu mẫu, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, Cẩm nang du lịch, Kỷ yếu doanh nghiệp, Tem phiếu bảo hành, Tem chống giả, Lót ly giấy… trên chất liệu giấy Couché, Bristol, giấy Fort hoặc Carbonless …; Thiết kế in ấn Lịch để bàn, Lịch Treo Tường, Thiệp tết, Bao lì xì, Sổ Công Tác, Sổ Tay các loại; Chuyên làm các hộp cứng cao cấp, thùng carton 3 lớp, 5 lớp (sóng A, B, E và sóng nhuyễn)….