Dịch vụ in decal nhựa trọn gói, uy tín

Bao Bì Đông Nam chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal nhựa có số lượng lớn theo yêu cầu, đáp ứng hài lòng khách hàng với mức giá tốt, lấy hàng nhanh chóng.

Vì sao nên sử dụng in decal nhựa đối với hàng hóa?

Loại chất liệu decal đáp ứng được yêu cầu sử dụng ngoài trời nên những sản phẩm in decal nhựa cần có chất lượng, độ bền cao, có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc… Mặt khác, chất liệu decal nhựa sữa có khả năng kháng nước, nghĩa là không thấm nước. Chính vì vậy nó sử dụng rất tốt trong các môi trường nhiệt độ thấp, mưa nắng, độ ẩm cao.

Nếu bạn muốn sử dụng tem nhãn dán hàng hóa như một cách để xây dựng cũng như khẳng định thương hiệu, tạo lòng tin cho người tiêu dùng thì nên chọn chất liệu decal. In decal nhựa dùng làm tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp… Nó cũng được dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, mica, thủy tinh, nilon…

In decal nhựa dùng làm tem nhãn trong nhiều lĩnh vực

Đây là lý do vì sao mà các khách hàng nên sử dụng chất liệu decal đặc biệt là decal nhựa để sử dụng đối với hàng hóa của mình

Điều kiện để có thể đảm bảo được in tem decal nhựa đạt tiêu chuẩn tốt nhất

In tem nhãn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao: Tem decal phải đẹp, phải ấn tượng mới thu hút được sự chú ý của những người tiêu dùng đến xem và mua sản phẩm.

In tem decal nhựa trên sản phẩm phải có đầy đủ mọi thông tin: Thông thường, các thông tin cơ bản trên một tem nhãn cần phải có đầy đủ các yếu tố như: Tên sản phẩm, tên thương hiệu, thành phần, hướng dẫn sử dụng, định lượng, những khuyến cáo, ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Trên tem nhãn của sản phẩm phải được in một cách rõ ràng: Hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng. Chữ viết không bị lem mờ, phải đọc được. Bố cục sắp xếp hợp lý và không bị rối mắt. 

Ngoài ra, một sản phẩm được in decal nhựa phải thực sự chất lượng thì mới được khách hàng chú ý. Ngoài ra, tem càng tốt thì càng tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng về một sản phẩm thật sự chất lượng. Cũng như từ đó gây dựng được sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty.

In tem decal nhựa trên sản phẩm phải có đầy đủ mọi thông tin

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn in tem decal nhựa tại Bao Bì Đông Nam?

Với tình trạng hàng giả, lừa đảo đang ngày một tràn lan như hiện nay. Thì việc tìm đến cơ sở in ấn chất lượng thực sự rất quan trọng. Bởi nó góp phần việc tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng. Chính vì thế mà Bao Bì Đông Nam lại càng là địa chỉ uy tín. Bởi nó sở hữu những ưu điểm sau:

Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về mọi dịch vụ của xưởng in

In được mọi loại tem nhãn từ đơn giản cho đến phức tạp

Nếu lỗi xảy ra từ phía xưởng, thì công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm 100%

In nhanh, chuyên nghiệp

Giá thành rẻ

Sở hữu máy móc hiện đại, tiên tiến

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng.