Dịch vụ in logo trên ly làm quà tặng đẳng cấp cho doanh nghiệp

In logo trên ly cho doanh nghiệp đang là một trong xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… Đặc biệt trong thời điểm hiện tại, lễ tết đang đến gần thì nhu cầu của thị trường về món quà tặng in logo lại càng sôi động hơn nữa. Nhận thấy được nhu cầu đặt hàng, mua sắm sản phẩm in logo với số lượng lớn, Bao Bì Đông Nam đưa ra giải pháp quà tặng in logo trên ly độc đáo và thiết thực với cuộc sống người Việt. Với thiết kế tinh tế, chất lượng bền cứng và nhiều ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng đặt mua với số lượng lớn.

Quyền lợi khách hàng có được khi in logo trên ly thủy tinh tại Bao Bì Đông Nam

 Được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách và chiến lược marketing cách chuyên nghiệp nhất.
Được hưởng mức giá sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
Được hưởng mức giá in tốt nhất trên thị trường.
Được sử dụng các sản phẩm in chất lượng tốt nhất với công nghệ nhập khẩu từ châu Âu.
Được xem sản phẩm in mẫu thực tế trước khi ký hợp đồng in.
Đầy đủ hóa đơn chứng từ.
Và còn vô số lợi ích khác khi in logo lên cốc tại xưởng in ly thủy tinh của chúng tôi….

In-logo-tren-ly-1

In logo trên ly cho doanh nghiệp đang là một trong xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức

Dịch vụ in logo trên cốc làm quà tặng tại Bao Bì Đông Nam

Dịch vụ in logo lên dòng ly thủy tinh giá rẻ

Đây là dòng sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ indonesia có mức giá vô cùng hợp lý và chất lượng ở mức phù hợp với các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau. Số lượng mỗi loại lên đến hàng trăm ngàn sản phẩm là đặc thù của dòng sản phẩm này, có thể đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn của tất cả doanh nghiệp.

Dịch vụ in logo lên cốc bia thủy tinh

Cốc bia là là dòng Quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp chọn in logo, hình ảnh thương hiệu lên cốc để tặng cho khách hàng.  Logo thương hiệu được in lên những chiếc cốc bia thủy tinh thường gồm 1 – 3 màu.

In-logo-tren-ly-2

Dịch vụ in logo trên cốc làm quà tặng tại Bao Bì Đông Nam

Dịch vụ in logo lên dòng ly thủy tinh cao cấp

Các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ Thái Lan, Pháp, Thổ, Ý… có thể đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng. Từ những chiếc ly rượu vang sang trọng đến những chiếc ly bia cao cấp…

Chi phí đối với dòng ly thủy tinh cao cấp này là khá cao so với ly indo, tuy nhiên bù lại là giá trị thương hiệu của nhà sản xuất sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính.

Dịch vụ in logo trên ly sứ 

Bên cạnh thủy tinh thì gốm sứ cũng là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp. Các sản phẩm rất gần gũi với cuộc sống thường ngày của khách hàng như cốc, bộ trà, chén dĩa, muỗng… sẽ mang thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở ly thủy tinh gốm sứ, chúng tôi còn in logo lên các loại Quà tặng khách hàng như: Đồng hồ, áo thun, Áo mưa, Nón Bảo hiểm, Bong bóng, sổ tay, bút ký … Với đầy đủ các công nghệ in logo hàng đầu hiện nay: In nhiệt, in lụa, in offset, khắc laze, Bao Bì Đông Nam chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những món quà tặng với logo đẹp mắt nhất.