IN TỜ RƠI

Tờ rơi đã quá phổ biến với ngươi dân chúng ta. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM thì dịch vụ in tờ rơi lại cực kì phát triển. Nếu bạn có một dịch vụ kinh doanh mới, bạn muốn quảng bá dịch vụ hay sản của mình đến hàng nghìn người trong một khu vực với chi phí thấp nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất thì tờ rơi là phương tiện truyền thông có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn.

 

Các khổ giấy in tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Tùy vào sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đưa ra loại kích thước của tờ rơi cho phù hợp và tiết kiệm chi phí. Có 3 loại khổ giấy thường được sử dụng nhiều nhất là A3, A4, A5

 

In tờ rơi trên khổ giấy A3

Khổ giấy A3 với kích thước tiêu chuẩn là 397×420 mm. Khổ giấy này khá rộng nên bạn có thể thoái mái thể hiện thông tin và dịch vụ của doanh nghiệp trên đó. Bạn có thể quảng cáo được rất nhiều sản phẩm, dịch vụ trên tờ rơi này. Nhưng bạn cũng nên lưu ý : vì là khổ giấy lớn và có nhiều thông tin trên đó nên chi phí in ấn và thiết kế cũng sẽ khó và tốn kém hơn. Đây là loại giấy phù hợp với các nghành nghề như du lịch, bất động sản, dịch vụ làm đẹp…

"Dịch

In tờ rơi trên khổ A4

Tờ rơi khổ A4 là kích thước được dùng phổ biến nhất hiện nay. Với chiều ngang 210mm, chiều dài 297mm, tờ rơi A4 đủ sức chứa đựng các thông tin cần thiết nhất. Hiện nay các chiến dịch quảng cáo sản phẩm như thiết bị y tế, mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, điện máy…đều ưu tiên lựa chọn khổ in này.

 

In tờ rơi khổ A5

Kích thước khổ giấy này khá nhỏ chỉ 148x210mm nên việc lựa chọn và chắt lọc thông tin để in lên tờ rơi là rất cần thiết. Ưu điểm của loại tờ rơi này là nhỏ gọn và đơn giản nên bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn rất nhiều so với in trên khổ A3, A3. Thường thì các doanh nghiệp tài chính, dịch vụ massage, dịch vụ làm đẹp… thường lựa chọn khổ giấy này.

tờ rơi dat nen

 

 

In tờ rơi

 

 

in Tờ rơi loại nhỏ

 

 

Sử dụng Dịch vụ In tờ rơi quận Bình Tân nhận nhiều ưu đãi:

Miễn phí hỗ trợ tư vấn

Miễn phí thiết kế cho những mẫu tờ rơi đơn giản

Giao hàng miễn phí nội thành TP HCM và quận Bình Tân

Chất lượng giấy in và màu in chất lượng

Máy móc hiện đại đảm bảo nội dung tờ rơi sắc nét tinh tế

In được mọi loại kích thước tùy theo nhu cầu của bạn

Giao hàng nhanh chóng: chỉ từ 1-3 ngày (có thể lấy gấp trong ngày)

Liên hệ đặ hàng báo giá qua zalo hoặc số điện thoại  0918337189