Dịch vụ in túi nilon trọn gói, chất lượng cao tại Bao Bì Đông Nam

Mẫu túi nilon chính là yếu tố giúp quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Tìm kiếm một đơn vị in túi nilon dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong ngành sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Thông tin trong bài viết dưới đây xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ chuyên nghiệp, đáng tin cậy như thế.

Cần chú ý những gì khi in ấn túi nilon quảng cáo

Túi nilon là vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng hàng ngày của con người. Cùng với quá trình thương mại hóa, túi nilon không đơn thuần dùng để chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà còn là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nói cách khác, in túi nilon là cầu nối gắn kết giữa khách hàng với sản phẩm thông qua việc in hình ảnh, logo, địa chỉ… lên bề mặt túi.

Túi nilon là vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng hàng ngày của con người

Để có thể phát huy được tối đa sức mạnh truyền thông quảng cáo của túi nilon thì khách hàng cần lưu ý một số điểm sau: 

Mẫu thiết kế in túi nilon phải nổi bật, độc đáo để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đảm bảo được mẫu thiết kế in túi nilon là bạn đã có được 50% thành công với sản phẩm. Vì vậy, khi thiết kế cần cân đối hài hòa giữa thông tin, hình ảnh, màu sắc. Tạo được điểm nhấn ấn tượng để lôi cuốn sự chú ý của khách hàng.

Chất liệu túi nilon phải có độ dai bền, làm tốt chức năng đựng đồ, có thể sử dụng lại nhiều lần để tiết kiệm và tránh gây ảnh hưởng đến môi trường.

Chất lượng in ấn là một trong những nhân tố làm nên chất lượng của túi nilon. Công nghệ in ấn hiện đại, kỹ thuật cao giúp cho sản phẩm túi nilon đảm bảo độ bền màu, độ chuẩn thiết kế, đẹp và sắc nét.

Bao Bì Đông Nam – địa chỉ in ấn túi nilon chuyên nghiệp,có chất lượng tốt

Bao Bì Đông Nam – thương hiệu in ấn bao bì tại Tp Hồ Chí Minh làm việc với tiêu chí  Chuyên nghiệp – Chất lượng – Giá cả phải chăng, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất. Sự tín nhiệm và quay trở lại sử dụng dịch vụ mỗi khi có nhu cầu của các khách hàng trên thị trường chính là minh chứng cho uy tín bền vững của chúng tôi.

Bao Bì Đông Nam – địa chỉ in ấn túi nilon chuyên nghiệp,có chất lượng tốt

Do nhu cầu in ấn của khách hàng ngày càng phát triển hơn, Bao Bì Đông Nam  đã không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn và áp dụng những kỹ thuật công nghệ tiên tiến thế giới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ in túi nilon đa dạng, tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và yêu cầu của các doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn là mức giá rất cạnh tranh so với các nơi khác vì chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại và chủ động nguồn nguyên liệu đầu vào, giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Loại túi ni lông cần in phong phú: chất liệu HD hay PE, bóng kính, túi zip, túi OPP, túi quai Siêu thị…

Kích thước in túi nilon là: 15×25, 20×30, 25×35, 30×42, 35×50, 40×60, túi 1 Kg, 3Kg, 5Kg, 10Kg… hoặc thổi theo kích thước yêu cầu (số lượng >100kg)

Công nghệ in ấn trực tiếp trên túi nilon có sẵn là in ấn 1 màu, 1 mặt hoặc 2 mặt tạo ra những mẫu túi đẹp mắt và bền màu. Nếu in ấn với số lượng nhiều màu khi đó in với số lượng >100kg thổi theo ca máy và tiến hành in ấn riêng. Quý khách có thể in mọi số lượng, in nhanh lấy ngay trong ngày một cách tiện lợi.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chúng tôi đưa ra những ý tưởng thiết kế túi nilon đẹp và phù hợp nhất với kiểu dáng sản phẩm kinh doanh của quý khách. Thiết kế nổi bật truyền tải hiệu quả thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người tiêu dùng.