Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng tăng cao dẫn đến rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm ra đời và kéo theo sự cạnh tranh gay gắt. Mỹ phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng nên để trở nên nổi bật trên thị trường và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm thì các doanh nghiệp cần phải chú trọng đầu tư vào bao bì. Những sản phẩm mỹ phẩm không có bao bì, nguồn gốc xuất xứ sẽ không đảm bảo quy định của pháp luật cũng như khó có thể giành được lòng tin từ phía khách hàng sử dụng. Vì vậy, doanh nghiệp cần nhận thức được tầm quan trọng trong việc thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp và tìm kiếm những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng bao bì cuối cùng.

Tầm quan trọng của thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp

Hỗ trợ trực tiếp trong hoạt động kinh doanh: hầu hết bao bì dùng để đựng sản phẩm nên mẫu bao bì mỹ phẩm đẹp sẽ gây ấn tượng và kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nâng cao thẩm mỹ, giá trị sản phẩm: mẫu bao bì đẹp, bắt mắt phù hợp với sản phẩm sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng.

 Mẫu bao bì đẹp, bắt mắt phù hợp với sản phẩm sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ, giá trị sản phẩm trong mắt khách hàng

Quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp: bao bì thiết kế đẹp, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Công cụ hỗ trợ truyền thông, marketing: các chiến dịch marketing, truyền thông sử dụng hình ảnh bao bì chuyên nghiệp, bắt mắt, đồng bộ sẽ có hiệu quả cao hơn so với bao bì thông thường.

Bao Bì Đông Nam – dịch vụ thiết kế in ấn bìa mỹ phẩm chuyên nghiệp

Quy trình đồng bộ thiết kế và in ấn giúp quý khách vừa tiết kiệm thời gian vừa không tốn công sức tìm kiếm địa chỉ thiết kế, in ấn riêng.

Đội ngũ thiết kế là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, sử dụng linh hoạt các phong cách thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế bao bì của quý khách.

Bao Bì Đông Nam – dịch vụ thiết kế in ấn bìa mỹ phẩm chuyên nghiệp

Miễn phí tư vấn thiết kế 100%, đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn phong cách thiết kế, màu sắc, thông tin phù hợp trên từng loại bao bì sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu thiết kế bao bì đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng phù hợp với sản phẩm, đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Chính sách giá của các gói thiết kế đều vô cùng cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong từng gói riêng.

Quy trình thiết kế in ấn bao bì mỹ phẩm tại Bao Bì Đông Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng từ các kênh thông tin liên hệ

Bước 2: Tìm hiểu nhu cầu thiết kế bao bì mỹ phẩm, các yêu cầu cụ thể và gửi báo giá cho khách hàng

Bước 3: Tư vấn thiết kế chi tiết về phong cách, màu sắc, thông tin cần thiết in trên bao bì và thực hiện phác thảo thiết kế theo những ý tưởng, phong cách, yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Triển khai file thiết kế thực tế trên máy tính, xây dựng file giải trình ý nghĩa thiết kế và gửi khách hàng duyệt các mẫu thiết kế đã triển khai.

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thiện hoàn chỉnh file thiết kế bao bì

Bước 6: Hoàn tất thanh toán và bàn giao file thiết kế cho khách hàng