In Giấy Mời Theo Yêu Cầu Tại TPHCM 0918337189

In giấy mời để phục vụ sự kiện và các buổi lễ quan trọng đã trở nên quá phổ biến. Tấm giấy mời không chỉ để cung cấp thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện hay buổi lễ mà nó còn thể hiện sự trân trọng, sự nhiệt thành của bạn ở trong đó. Vậy nên việc lựa chọn cho mình một thiệp giấy mời sang trọng đẹp mắt là vô cùng cần thiết.

 

Sự phát triển của thị trường in giấy mời

Giấy mời không chiếm thị phầm lớn trong nghành in ấn nhưng doanh thu nó mang lại lại rất cao. Vì thế mà nghành dịch vụ này cũng theo thế mà phát triển rất mạnh. Với đủ loại mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả. Và giá rẻ là lựa chọn được “ưu ái” nhất đối với người Việt chúng ta. Hệ lụy lớn nhất của sản phẩm giá rẻ là chất lượng giấy kém, màu mực không đều, chỗ dư, chỗ thiếu. Hiểu được điều này, DSC Đông Nam không đề xuất bất cứ một sản phẩm giá rẻ nào. Thay vào đó chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn rồi lựa chọn loại giấy + sử dụng công nghệ phù hợp để cho ra sản phẩm tốt nhất. Để bạn có được một sản tấm danh thiếp ưng ý nhất với một mức giá hợp lý nhất

Mẫu thiệp mời do DSC Đông Nam thiết kế

Mẫu thiệp mời do DSC Đông Nam thiết kế

Một vài lưu ý khi đặt in giấy mời

Hồ chí minh là thành phố lớn nhất của Việt Nam chúng ta nên sự phát triển và mức độ cạnh tranh là cực kì cao. Nghành in giấy mời tại TP.HCM cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nên chỉ những cơ sở đủ chất lượng và uy tín mới có thể tồn tại lâu dài.

DSC Đông Nam tự tin là doanh nghiệp in ấn có nhiều năm kinh nghiệm về rất nhiều loại sản phẩm như : In hộp mỹ phẩm, tem nhãn, danh thiếp, card visit… Vì thế các bạn có thể yên tâm hoàn toàn mà không còn phải lo lắng về chất lượng

Về giá cả nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như công nghệ in, chất liệu giấy mà bạn chọn để in giấy mời. Sau khi bạn chọn được những tiêu chí trên thì cơ sở in ấn mới có thể báo giá được cho bạn và bạn có thể so sánh với các cơ sở khác để có một mức giá phù hợp nhất.

Liên hệ: 0918337189 hoặc bấn vào xem chỉ đường

Email: baobidongnamdsc@gmail.com