IN NHANH LÀ GÌ?

Khái niệm in nhanh

In nhanh nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính và in ra ngay trên các máy in nhanh chỉ bằng cách bấm lệnh in trên máy tính ,không phải thông qua thao tác xuất Film, tạo kẽm, và canh chỉnh chồng màu trên máy in.

Ưu điểm của in nhanh

Mỗi cách thức in đều có ưu và nhược điểm riêng, ưu điểm nổi bật nhất của in nhanh là in số lượng ít với chất lượng tương đương dịch vụ in offset (chất lượng tùy thuộc vào máy in của nhà in) , có thể in dữ liệu biến đổi, nội dung thay đổi theo từng trang in khác nhau, vì in nhanh nên sẽ giảm thiểu chi phí lưu kho và bảo quản sản phẩm.

Nhược điểm của in nhanh

Khác với In Offset, giá thành của in nhanh nếu in càng nhiều giá thành cũng không thể giảm nhiều, chi phí mỗi bản in tương đối cao và chỉ phù hợp cho các đơn vị in < 500 trang cho mỗi đơn hàng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động in nhanh và chất lượng cũng khác nhau, tùy vào đơn hàng và yêu cầu chất lượng sản phẩm mà các bạn có thể lựa chọn nhà in nhanh hợp lý. Ngành công nghiệp In Nhanh đang rất phát triển và trong tương lai gần sẽ thay thế in offset truyền thống.

DSC ĐÔNG NAM là một công ty chuyên in nhanh với hệ thống máy in Konica Minolta hiện đại, chúng tôi chuyên in namecard , in tem bao hành, in catalogue, in tờ rơi, in bao thư, in folder, in túi giấy,in lịch với giá rẻ và với chất lượng tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu in nhanh, in lấy liền xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số: 0918.377.189 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!