In tem nhãn dán mỹ phẩm

Việc in tem nhãn, tem bảo hành, tem chống giả là rất cần thiết cho sản phẩm của doanh nghiệp. In tem nhãn dán mỹ phẩm là một nhánh của nghành in tem nhưng thị trường lại rất rộng lớn. Bởi nhu cầu làm đẹp cho cả nam và nữ hiện nay là vô cùng lớn.

 

VAI TRÒ CỦA  TEM NHÃN MỸ PHẨM

Bất cứ loại hàng hóa nào muốn lưu thông trên thị trường cũng cần phải có tem nhãn hoặc bao bì. Vì thế việc in tem nhãn dán mỹ phẩm đóng một vai trò quan trọng cho cả doanh nghiệp nẫn người tiêu dùng.

 

Với doanh nghiệp

 • Nội dung trên tem nhãn thông thường bao gồm logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm. Vì thế nên tem nhãn cũng là một trong những kênh thông tin mà doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng và ra thị trường.
 • Nhờ logo trên sản phẩm mà khách hàng có thể ghi nhớ thương hiệu mỹ phẩm của bạn một cách dễ dàng hơn.Đây cũng là một trong những cách xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn
 • Tem nhãn thường được gắn với sự “đảm bảo” nên đây cũng là một cách để tăng sự tin tưởng từ khách hàng của bạn

 

Đối với người tiêu dùng:

 • Tạo được sự tin tưởng cho người tiêu dùng.
 • Người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt thông tin mỹ phẩm. Biết được đâu là sản phẩm tốt, thật giả. Nguồn gốc xuất xứ từ đâu?, của thương hiệu nào…
 • Khảng định rõ ràng, tăng khả năng ra quyết định mua sắm để có được hiệu quả sử dụng cao.
Mẫu in tem nhãn dán mỹ phẩm do DSC Đông Nam in ấn

Mẫu in tem nhãn dán mỹ phẩm do DSC Đông Nam in ấn

 

DỊCH VỤ IN TEM NHÁN DÁN MỸ PHẨM DSC ĐÔNG NAM

 • có thể in nhanh lấy hàng ngay trong ngày
 • In mọi số lượng ít, nhiều. Số lượng càng nhiều cảng rẻ
 • Bế Demi theo hình : Bế mọi hình theo yêu cầu tròn, elip, chữ nhật, theo hình sản phẩm,…
 • In Cán màng bảo vệ decal bền màu hơn
 • In mọi loại decal khác theo yêu cầu quý khách.
 • Qúy khách chỉ cẩn cho chúng tôi biết  kích thước – số lượng – chất liệu in – DSC Đông Nam sẽ báo giá rẻ nhất cho quý khách

 

CAM KẾT

Tem nhãn mỹ phẩm được thiết kế  rất khoa học, bắt mắt cùng với những hoa văn màu sắc hài hòa. Khi dán lên sản phẩm sẽ tạo được dấu ấn với khách hàng. Nâng cao giá trị của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Hiện nay,trên cả nước có rất nhiều các công ty về lĩnh vực in ấn nói chung và dịch vụ in tem nói riêng. DSC Đông Nam cũng nằm trong số đó. Chúng tôi không dám khẳng định mình là công ty hàng đầu về in ấn và tem nhãn. Nhưng chúng tôi dám cam kết sản phẩm của mình luôn đáp ứng ĐÚNG và ĐỦ nhu cầu của khách hàng. Nhờ có kinh nghiệp nhiều năm trong nghành nên sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đảm bảo về chất lượng – thời gian và đúng yêu cầu của khách hàng. Không thêm vào những dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm chi phi nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài độ ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp . Công ty chúng tôi sử dụng máy in hiện đại và tiên tiến. Đảm bảo đem đến cho bạn những con tem đẹp mắt và chất lượng nhất

THÔNG TIN THÊM VỀ DSC ĐÔNG NAM

DSC Đông Nam tự hào là nhà in tem nhãn dán mỹ phẩm , nhãn mác độc quyền cho nhiều cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

Không chỉ được các cá nhân, doanh nghiệp,Công ty, tổ chức ở khu vực tp HCM nói riêng tin tưởng mà chúng tôi còn được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh trên địa bàn cả nước tin tưởng lựa  chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài.

Hiện nay DSC Đông Nam chúng tôi đang cung cấp tất cả các loại tem nhãn như: tem bảo hành, tem nhãn, decal, tem chống giả…. đặc biệt là hộp giấy theo yêu cầu, chai-hũ mỹ phẩm được khắc + thiết kế theo yêu cầu.

 

LIÊN HỆ

Điện thoại-Zalo: 0918337189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

Địa chỉ công ty: 703/74A Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

 

MẪU TEM NHÃN DÁN MỸ PHẨM ĐỂ BẠN THAM KHẢO