Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn của DSC Đông Nam?

In tem nhãn chính là hoạt động sản xuất, thương mại không thể thiếu được của các doanh nghiệp.  Tem nhãn còn chính là yếu tố thể hiện được chất lượng dịch vụ và đẳng cấp doanh nghiệp. Đây cũng chính là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng. In Ấn Bao Bì DSC Đông Nam chính là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn, chất lượng hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đôi nét về thương hiệu DSC Đông Nam

“In Ấn Bao Bì DSC Đông Nam ” luôn tâm niệm mỗi một khách hàng đều là đối tác kinh doanh, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu của quý khách hàng và cung cấp sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất đối với quý khách hàng.

In Ấn Bao Bì DSC Đông Nam chính là đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn, chất lượng hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DSC ĐÔNG NAM là nhà sản xuất trực tiếp, chuyên thực hiện thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm; với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – MẪU MÃ ĐẸP – GIÁ CẠNH TRANH. 

Những sản phẩm do DSC ĐÔNG NAM sản xuất đó chính là: 

► Thiết kế Bộ nhận dạng thương hiệu: Catalogue, Brochure, Folder, Poster, Tờ rơi, Tờ gấp, Namecard, Giấy tiêu đề, Giấy note, Vé, Voucher, Bao thư, Túi giấy, Hộp giấy, Các loại biểu mẫu, Tài liệu hướng dẫn sử dụng, Cẩm nang du lịch, Kỷ yếu doanh nghiệp, Tem phiếu bảo hành, Tem chống giả, Lót ly giấy… trên chất liệu giấy Couché, Bristol, giấy Fort hoặc Carbonless …

► Thiết kế in ấn Lịch để bàn, Lịch Treo Tường, Thiệp tết, Bao lì xì, Sổ Công Tác, Sổ Tay các loại

► Chuyên làm các hộp cứng cao cấp, thùng carton 3 lớp, 5 lớp (sóng A, B, E và sóng nhuyễn).

► Chuyên in và bế: các loại nhãn decal, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch (barcode) dạng con hoặc dạng cuộn … bằng máy Offset hoặc máy Flexo tự động.

Vì sao nên lựa chọn In Ấn Bao Bì DSC Đông Nam để in tem nhãn?

  • Giá thành sản phẩm rẻ
  • Tư vấn về in ấn, chất liệu, màu sắc, kích thước…thiết kế lại cho phù hợp với logo, tông màu, chương trình sẽ sử dụng.
  •  Không giới hạn số lượng
  • Thời gian thành phẩm nhanh
  • Màu sắc luôn được đảm bảo từ vỏ bao bì đến sản phẩm bên trong.
  • Bảo mật tất cả những thông tin và ý tưởng của khách hàng

  • Quy trình đặt hàng in ấn tem nhãn tại DSC Đông Nam

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Khách hàng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0918337189 hoặc email baobididongdongnamdsc@gmail.com. DSC Đông Nam sẽ tiếp nhận bao bì mẫu của khách và thông tin về số lượng đặt hàng từ khách hàng.

Báo giá đến khách hàng: Sau khi tiếp nhận thông tin thì DCS Đông Nam chuyển thông tin bảng báo giá cho khách hàng qua email kèm hợp đồng bán hàng hoặc qua số điện thoại của khách hàng.

Quy trình in ấn khoa học của DCS Đông Nam

Ký kết hợp đồng; Ngay sau khi khách hàng đã đồng ký với báo giá thì tiến hành ký kết hợp đồng. Hợp đồng được trình bày một cách khoa học với những điều khoản vô cùng rõ ràng. 

Giao hàng: Giao hàng nhanh chóng, theo đúng tiến độ được ghi trong hợp đồng. Khách hàng còn được nhận chính sách hậu mãi sau bán hàng vô cùng tốt từ  DSC Đông Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại  0918.337.189 để nhận được báo giá  với ưu đãi đặc biệt.