Mẫu bao lì xì 2022

Tết đến xuân về người ta lại trao những bao lì xì đỏ thắm. Đây cũng là nét đẹp văn hóa của người Việt ta. Mỗi bao lì xì trao đi là một lời tâm tình, một lời chúc rằng người nhận sẽ có một năm mới may mắn, an lành và sung túc.

Cứ tết đến xuân về là ai ai cũng chuẩn bị sẵn cho mình những bao lì xì đầu xuân. Từ người già, người trẻ đến các nam thanh, nữ tú… Trong đó phải kể đến các tổ chức, công ty, đại lý phân phối, doanh nhân …. Những người có tầm ảnh hưởng và mối quan hệ rộng rãi nên việc sử dụng bao lì xì với số lượng lớn và cực lớn nhiều.

Để tiện cho tất cả mọi người đều được sở hữu nhưng chiếc bao lì xì đẹp nhất và ưng ý nhất. DSC Đông Nam sẽ cung cấp cho các bạn mẫu và bảng giá của tất cả các loại bao lì xì mà chúng tôi cung cấp.

Giá bao lì xì giá lẻ 

10 bao = 18K

20 bao = 30k

30 bao = 40k

Kích thước : 8×16 đựng dư tờ 500k

Mẫu bao lì xì giá lẻ

 

 

Bảng giá – Mẫu bao lì xì giá sỉ 

Bảng giá bao lì xì 2022

Bảng giá bao lì xì 2022 

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo. độ chính xác chỉ mang tính tương đối ! Giá của mỗi loại bao lì xì, mỗi kích thước sẽ có giá khác nhau.

Riêng những bao lì xì được in theo yêu cầu thì sẽ tính giá theo nhiều tiêu chí như: Loại giấy in, kiểu in, số màu in, kiểu gia công…..