Tại sao cần có một hộp giấy sang trọng

Để quảng bá thương hiệu và tạo dựng thị trường cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được một bao bì đẹp để tạo sự ấn tượng, sang trọng và cũng là lời khẳng định cho chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Tại sao cần hộp giấy sang trọng cho mỹ phẩm của bạn ?

Không phải vỏ hộp nào cũng được và không phải tự dưng, khách hàng lại lựa chọn, đánh giá cao những loại mỹ phẩm có vỏ hộp đựng bắt mắt và sang trọng. Nếu so sánh đặt 2 loại mỹ phẩm cùng 1 giá tiền, 1 công dụng trên kệ sản phẩm, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn  ngay sản phẩm có vỏ hộp sang trọng kia.

Nắm bắt  được tâm lý đó của khách hàng nên các doanh nghiệp thường rất chú trọng vấn đề thiết kế và in vỏ hộp mỹ phẩm. Có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi trả 1 khoản phí lớn cho việc thiết kế và in hộp mỹ phẩm.

Vì chỉ cần có được vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng, doanh nghiệp sẽ không cần phải quảng cáo quá nhiều nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Nhất là với vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng, tỷ lệ cạnh tranh của sản phẩm với sản phẩm của đối thủ sẽ lợi thế hơn. Đó cũng là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp sử dụng vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng để làm công cụ marketing.

Không chỉ vậy, sự sang trọng còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác cho doanh nghiệp như

  • Nâng cao giá trị sản phẩm: Những sản phẩm được đựng trong các vỏ hộp sang trọng sẽ được khách hàng đánh giá là hàng cao cấp.
  • Bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các va đập, các tác động từ bên ngoài.
  • Thể hiện sự tôn trọng cảm nhận và suy nghĩ của khách hàng khi được tiếp cận sản phẩm.
  • Thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường tránh khỏi các tác hại độc hại từ các nguyên liệu in vỏ hộp mỹ phẩm khác.
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu với khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

 

Nên chọn loại giấy in nào cho hộp mỹ phẩm của bạn?

Để có một hộp mỹ phẩm sang trọng, chất liệu giấy có vai trò rất quan trọng. Sự sang trọng của vỏ hộp sẽ được thể hiện phần nào qua chất liệu giấy in. Vì vậy, khi lựa chọn chất liệu giấy in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng, các doanh nghiệp cần phải được các công ty in ấn tư vấn cụ thể.

Tất cả các khách hàng khi đến với DSC Đông Nam sẽ được tư vấn nhiệt tình về các loại giấy in sao cho phù hợp với sản phẩm. Ví dụ, để in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng, khách hàng sẽ được tư vấn về các loại giấy Couches, giấy Ivory, giấy Duplex, là những loại giấy có độ dày hợp lý, có độ bền cao, cứng cáp, nhất là chất lượng mực in trên giấy sẽ sắc nét, chân thực.

 

Giấy Couches

Là loại giấy có độ tương phản và sắc nét cao, bề mặt được tráng phủ bằng cao lanh. Bề mặt giấy rất phẳng và láng mịn, có độ bám mực tốt nên màu sắc mực rất sắc nét.

Giấy Couche bao gồm 2 loại là giấy Couche gloss, là loại giấy có bề mặt láng bóng, bắt ánh sáng tốt, thường được sử dụng để in namecard, vỏ hộp, túi giấy. Và giấy Couche Matt, là loại giấy có bề  mặt mịn, mờ, thường được sử dụng để in sách, tạp chí…vì loại giấy này khi đọc không bị chói mắt.

 

Giấy Duplex

Là loại giấy được phủ bóng một mặt và một mặt không phủ bóng. Giấy Duplex được làm bằng cách ép 2 lớp giấy với nhau, vì vậy giấy rất dày và thường được sử dụng để in các sản phẩm đòi hỏi độ cứng, độ bền như vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp quà, vỏ hộp bánh trung thu….

Giấy Duplex bao gồm 2 loại là giấy Duplex 1 mặt và giấy Duplex 2 mặt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng sẽ lựa chọn loại giấy Duplex phù hợp.

Độ bám mực của giấy Duplex rất cao, nhất là giấy Duplex có độ bóng mịn, cho màu sắc đẹp, sắc nét khi in. Vậy nên, để in vỏ hộp mỹ phẩm sang trọng thì giấy Duplex chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

 

Giấy Ivory

Là loại giấy dày, cứng, đàn hồi tốt và không có tráng phủ. Giấy Ivory có màu trắng ngà, mịn và bóng, mang lại hiệu quả cao trong in ấn. Nhất là giấy Ivory có thể in nổi, gấp nếp, dai và nhẹ, chịu được lực tốt nên giấy Ivory thường được sử dụng để in các sản phẩm đòi hỏi sự bắt mắt, sang trọng như vỏ hộp mỹ phẩm, vỏ hộp đựng trang sức, vỏ hộp đựng dược phẩm….

Giấy Ivory được chia làm 2 loại là giấy Ivory FBB, là loại giấy được tráng phủ một mặt, măt còn lại có màu trắng nhám và giấy Ivory Kraft, là giấy Ivory có một mặt láng tráng, một mặt còn lại sần giống như giấy Kraft.

Đó là những loại giấy thường được lựa chọn để in hộp giấy mỹ phẩm. Để được tư vấn cụ thể hơn về các loại giấy này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 703/74A Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TP.HCM

Hotline hoặc Zalo: 0918 337 189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com

 

Mẫu hộp giấy để bạn tham khảo