Tầm quan trọng của việc sử dụng bao bì cao cấp

Thiết kế bao bì phải đẹp và bắt mắt, điều đó đúng nhưng không đủ. Thiết kế tốt là phải tạo ra những mẫu mã đẹp, giải pháp gia tăng giá trị, có mục đích, bán được hàng. Bao bì hiệu quả là khi có sức hút và kích thích người mua. Bao bì mang đến cho họ sự kích thích về hàng hoá, làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp.

DSC Đông Nam sẽ giới thiệu bạn sức mạnh tiềm ẩn và tầm quan trọng của nó trong bán hàng cũng như về mặt thương hiệu của nhãn hàng, công ty

 

Gia tăng giá trị sản phẩm

Có những sản phẩm khi mới nhìn qua nhưng bạn cho rằng đây là sản phẩm cao cấp, an toàn, đáng tin cậy. Vậy thì đó chính là sức mạnh của bao bì chuyên nghiệp. DSC Đông Nam là đơn vị in ấn, sản xuất bao bì cao cấp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều thương hiệu lớn hợp tác sản xuất

 

Thu hút người tiêu dùng

Khả năng chú ý của con người là hữu hạn, do vậy một bao bì được trình bày ấn tượng, nổi bật và khác biệt sẽ tạo sự thu hút lựa chọn của người mua, từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Hộp mỹ phẩm cao cấp

Hộp mỹ phẩm cao cấp

Nâng cao giá bán

Có rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt nhưng lại phải bán với giá rất thấp và nhà sản xuất lại cho rằng vì doanh nghiệp mình còn nhỏ hay là thương hiệu còn mới, có một nguyên nhân mà doanh nghiệp thường bỏ qua đó chính là hình ảnh bao bì thiếu các yếu tố để có thể bán được với giá cao hơn, từ đó sẽ làm tăng giá trị sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu.

 

Tăng sự trung thành của người mua

Sự trung thành của khách hàng là yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nếu có ai đó nói rằng “một chiếc áo không làm nên thầy tu” thì Cocacola chứng minh điều ngược lại, chai nước giải khát Cocacola là hình ảnh đã tồn tại hàng trăm năm và được khách hàng tin dùng. Tuy nhiên, không có gì là tự nhiên mà có, thiết kế bao bì của cocacola rất đơn giản nhưng lại là cả một quá trình nghiên cứu, xây dựng.

 

Thâm nhập những thị trường khó tính

Nếu bạn mong muốn sản phẩm của mình sẽ được bán rộng rãi ngay cả những thị trường khó tính nhất, vậy thì ngoài những đáp ứng về yêu cầu kỹ thuật, bạn cần phải nghiêm túc đầu tư về hình ảnh. Cho dù sản phẩm có tốt đến như thế nào nhưng nếu bao bì không có sức hút thì việc bán hàng của bạn chắc hẳn sẽ gặp khó khăn.

Hộp giấy kéo cao cấp

Hộp giấy kéo cao cấp

 

Nâng cao doanh số

Khi sản phẩm của bạn phải cạnh tranh với rất nhiều sản phẩm cùng loại trên cùng một kệ hàng, vậy thì quyết định chọn mua sẽ phụ thuộc vào việc bao bì sản phẩm của bạn nổi bật hơn các sản phẩm khác ra sao.

 

Kết luận: Người ta thường ví bao bì như “người bán hàng thầm lặng” đặc biệt trong các hình thức kinh doanh “tự phục vụ”, bán hàng tự chọn. Vai trò của người bán hàng ngày nay đã được thay thế bằng bao bì trong các siêu thị và các cửa hàng tự động.

Chính những thông tin, các kiểu dáng với các hình thức màu sắc trang trí của bao bì đã làm cho bao bì có vai trò như một công cụ tạo ra sự hấp dẫn, tính tò mò, nảy sinh cảm xúc và từ đó tạo ra sự quảng bá sản phẩm rộng lớn. Điều đó sẽ đưa đến những sự thoả mãn cho khách hàng, gây ra những quyết định “bất chợt” nhanh chóng trong hành vi mua hàng của khách hàng.

DSC Đông Nam là đơn vị sản xuất và in ấn các ấn phẩm, bao bì, nhãn mác, tem từ nhiều loại nguyên vật liệu, giấy chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với thế mạnh là xưởng in chất lượng cao tại Tp.HCM, chúng tôi in ấn tất cả loại sản phẩm, cùng với sự đa dạng về kiểu mẫu và chất lượng

Thông tin liên hệ

Hotline: 0918337189

Zalo: 0918337189

Email: baobidongnamdsc@gmail.com